Game4V
>>
PC - Console
>>
Hé lộ clip gameplay đầu tiên của Dynasty Warriors 9: Quan Vũ xuất trận!

Hé lộ clip gameplay đầu tiên của Dynasty Warriors 9: Quan Vũ xuất trận!

 | 26/07/2017 17:58

Koei Tecmo và PlayStation China vừa giới thiệu đoạn video phô diễn gameplay đầu tiên dành cho “bom tấn” Dynasty Warriors 9 tại cuộc họp báo của Sony trước thềm sự kiện ChinaJoy.

Hôm nay, công ty Sony Interactive Entertainment đã tổ chức buổi họp báo trước thời điểm hội chợ triển lãm và hội nghị giải trí kỹ thuật số Trung Quốc (ChinaJoy) bắt đầu vào ngày mai.

Dynasty Warriors 9 Hé lộ clip gameplay đầu tiên của Dynasty Warriors 9: Quan Vũ xuất trận! 1

 

Trong buổi hội thảo, các cảnh quay đầu tiên trích trực tiếp từ tựa game Dynasty Warriors 9 đình đám của Koei Tecmo đã được giới thiệu, và bạn có thể xem qua nó ngay dưới đây.

.

Thật không may, chất lượng của đoạn video không thật sự tốt, chỉ hỗ trợ 360p và bạn sẽ phải xem qua một vài quảng cáo ở Trung Quốc. Nhưng nhiêu đó có lẽ là chưa đủ để ngăn cản các fan thưởng thức những thước hình hiếm hoi đầu tiên của trò chơi đâu nhỉ. Game4v sẽ sớm cập nhật video chất lượng cao hơn khi nó được công bố.

Dynasty Warriors 9 Hé lộ clip gameplay đầu tiên của Dynasty Warriors 9: Quan Vũ xuất trận! 2

Cụ thể, trong đoạn video, chúng ta có thể quan sát vị tướng Quan Vũ (Guan Yu) lừng danh khi ông khám phá các khu vực trong bản đồ thế giới mở của trò chơi, và tả xung hữu đột trước những binh đoàn lính tráng của địch. Cao trào của video có lẽ là phân cảnh ông đột kích vào thành và mở cổng cho quân mình tràn vào khá thú vị.

Dynasty Warriors 9 Hé lộ clip gameplay đầu tiên của Dynasty Warriors 9: Quan Vũ xuất trận! 3

Dynasty Warriors 9 đã được công bố độc quyền cho PS4 tại Nhật Bản, nơi nó sẽ ra mắt vào cuối năm 2017. Phân nhánh phía tây của Koei Tecmo cũng xác nhận rằng một phiên bản tiếng Anh đang được hoàn thiện nhưng vẫn chưa tiết lộ về thông tin nền tảng cụ thể. Điều này có thể ngầm hiểu là tựa game không hề độc quyền cho PS4 tại khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu.

Dynasty Warriors 9 Hé lộ clip gameplay đầu tiên của Dynasty Warriors 9: Quan Vũ xuất trận! 4

Trong lần trở lại đầy tham vọng này của Dynasty Warriors 9, Koei Tecmo đã bổ sung thêm rất nhiều tính năng hấp dẫn chưa từng xuất hiện trong các phiên bản trước đây. Nổi bật nhất không gì khác hơn là thế giới mở đầy sinh động với sự biến chuyển về thời gian, thời tiết và cả những sinh vật trong tự nhiên như sói, gấu trúc và cả gấu,… góp phần tạo nên những ảnh hưởng nhất định đến kết cục của trận chiến.

Dynasty Warriors 9 Hé lộ clip gameplay đầu tiên của Dynasty Warriors 9: Quan Vũ xuất trận! 5

Bên cạnh đó, hãng cũng cho phép người chơi lựa chọn khả năng tiếp cận các cuộc giao tranh. Từ việc xộc thẳng vào hàng ngũ đối phương để tả xung hữu đột, cho đến rón rén đột kích vào tường thành bằng những sợi dây móc sắt.

Theo Dualshockers

‘Bom tấn’ Dynasty Warriors 9 tung loạt ảnh tuyệt đẹp, hé lộ sự trở lại của các nhân vật kinh điển

Đọc tiếp