Game4V
>>
PC - Console
>>
Hãy tạm dừng mua PS4 ngay lúc này

Hãy tạm dừng mua PS4 ngay lúc này

 | 23/08/2016 11:56

Không nói quá khi có thể khẳng định PS4 là hệ console cực kì xuất sắc và có doanh số bán đang rất chạy cho dù đã ra mắt được 3 năm. Game độc quyền trên hệ máy này cũng rất chất lượng và nếu bạn phải chọn giữa XONE và PS4, tôi vẫn khuyên game thủ nên cân nhắc PS4. Tuy nhiên, hãy tạm dừng mua PS4 ngay từ bây giờ.

PS4 Hãy tạm dừng mua PS4 ngay lúc này 1

Game thủ đang thực sự bị loạn khi các thông tin mới nhất cho biết Sony đang chuẩn bị tung ra thị trường một sản phẩm mang tên NEO. Một vài thông tin trước đó chúng tôi đã đưa cho thấy đây là một hệ máy cực kì mạnh mẽ nhưng rồi thông tin khác lại chỉ ra rằng, Sony còn tung ra 1 kiểu PS4 khác mỏng hơn mang tên Slim. Vậy NEO Và Slim thực chất là một hay không? Có nên mua PS4 luôn bây giờ hay đợi chúng ra và khi nào thì những dòng PlayStation mới chính thức có mặt trên thị trường?

dừng mua PS4

Tất nhiên chúng ta chưa thể khẳng định được gì vào lúc này nhưng vào 07/09 tới, Sony sẽ có 1 buổi họp báo chính thức công bố về ít nhất 2 model có liên hệ mật thiết với PS4. Một loại có hiệu năng cao hơn PS4, hỗ trợ 4K có tên NEO. Phần cứng dự đoán của NEO, game thủ có thể xem tại đây. Chiếc còn lại vừa bị rò rỉ ngày hôm qua có tên PS4 Slim, kiểu dáng đẹp hơn, có thể rẻ hơn và sẽ là phiên bản thay thế PS4 hiện tại. Chi tiết tại đây.

Như vậy giá của PS4 Slim sẽ tương đương với PS4 và giá của PS NEO sẽ cao hơn, tương đồng với hệ thống phần cứng cũng cao cấp hơn. Nếu mua PS4 ngay từ bây giờ, có thể sẽ là một sự lãng phí lớn khi số tiền tương tự game thủ đã có thể mua PS4 Slim, chưa kể giá PS4 ngay sau đó sẽ giảm mạnh. Hoặc bạn hoàn toàn có thể dồn thêm tiền để bê về PS NEO mới nhất. Hãy cân nhắc tất cả những điều trên.

[fresh_embepost pid=”374179″ ]

Đọc tiếp