Game4V
>>
PC - Console
>>
‘Harry Potter’ sẽ đóng vai chính trong phim về GTA

‘Harry Potter’ sẽ đóng vai chính trong phim về GTA

 | 23/04/2015 12:30

Hãng tin BBC vừa chính thức xác nhận Daniel Radcliffe, người được biết tới nhiều nhất qua vai diễn Harry Potter trong bộ phim cùng tên của Warner Bros, sẽ vào vai Sam Houser – đồng sáng lập Rockstar.

Daniel Radcliffe ‘Harry Potter’ sẽ đóng vai chính trong phim về GTA 1

Bên cạnh Daniel, phim còn có sự tham gia của Bill Paxton, nổi tiếng qua hàng loạt các vai diễn của Apollo 13, Aliens hay Titanic, gần đây nhất là Edge of Tommorrow.

Theo đó, nhà sản xuất phim về GTA đang thai nghén tới 2 bộ Drama về tựa game này, tất cả đều dành cho người lớn nghĩa là sẽ bao gồm rất nhiều các cảnh bạo lực, máu me và lột tả xã hội Mỹ đương đại. Không những thế nó cũng nêu rõ những tác động và mức ảnh hưởng của sản phẩm này tới văn hóa Mỹ bây giờ. Mọi chỉ đạo sản xuất của dự án này đều được đạo diễn bởi Owen Harris, người đã quá nổi tiếng với 2 TV Drama: Misfits và Black Mirror.

eeacf49dbac1b160e9db712eb09d362a8959b949.jpg__940x420_q85_crop-smart_subject_location-354,145_upscale ‘Harry Potter’ sẽ đóng vai chính trong phim về GTA 2

Bên cạnh việc tuyển 2 tên tuổi hàng đầu của Hollywood, bộ phim còn được báo cáo là dựa trên cuốn sách The Outlaw Story of Grand Theft Auto – Câu chuyện về những kẻ ngoài vòng pháp luật của GTA gây tranh cãi và phản ứng dữ dội từ các nhà hoạt động cộng đồng Mỹ. Chính vì vậy, bản thân các nhà phát triển GTA cũng không dám chắc liệu Drama này có chính xác với những gì diễn ra ngoài thực tế hay không dù sử dụng các nguyên liệu, các sự kiện có thật.

BBC chưa xác nhận mức độ chính xác của Drama này nhưng nó đang bị nhiều nhà phê bình “phản đối quyết liệt” dù thậm chí nó vẫn chưa có lịch phát hành chính thức.