Game4V
>>
PC - Console
>>
Hardcore Henry: Khi Call of Duty kết hợp với… Captain America và Jason Bourne

Hardcore Henry: Khi Call of Duty kết hợp với… Captain America và Jason Bourne

 | 08/03/2016 10:37

Bộ phim cực kì đáng được mong chờ Hardcore Henry vừa tung trailer mới nhất giới thiệu với người xem những cảnh hành động kịch tính như Call of Duty, đậm chất anh hùng theo kiểu Captain America với cốt truyện như thể Jason Bourne.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=4JVgQzBG5Ho” ]

Sẽ có rất nhiều thứ để nói về bộ phim này nhưng có thể chắc chắn được là nó không thể gọi là nhàm được, không muốn nói đây là kiểu quay mang phong cách cực kì riêng, đưa người xem thông qua cái nhìn của nhân vật chính thay vì một góc nhìn từ xa như các sản phẩm khác, khiến người chơi có cảm giác như đang xem nhưng đoạn cắt cảnh như trong Call of Duty chứ không phải trong phim. Đây là một bộ phim được ‘nói’ theo ngôn ngữ game.

hardcore-henry-trailer1-700x300 Hardcore Henry: Khi Call of Duty kết hợp với... Captain America và Jason Bourne 1

Nếu như trailer đầu tiên hé lộ cho bạn nhiều khoảnh khắc về cốt truyện của phim thì trailer thứ 2 lại tập trung vào những trường đoạn hành động có tốc độ cao, cực kì ấn tượng, điên rồ và có phần vi diệu nhưng tựu chung lại là khá tốt. Trong kì nguyên mà hàng triệu game thủ lấy Youtube và Twitch làm 2 địa điểm chủ yếu để xem streaming. Sẽ không bất ngờ nếu sản phẩm này gây ấn tượng mạnh và hút người xem, đặc biệt là với những fan của Call of Duty.

Dưới đây là tóm tắt cốt truyện chính của phim.

Hardcore Henry có cốt truyện phần mở đầu khá giống với những gì mà Jason Bourne đã từng trải qua. Bạn chẳng nhớ gì khi tỉnh dậy. Mọi lời bạn nghe đầu tiên là từ vợ của bạn (Haley Bennett), người đã đưa bạn trở về từ cõi chết. Cô ấy nói tên bạn là Henry. 5 phút sau, bạn bị bắn, vợ bị bắt và bạn sẽ phải tìm cách cứu cô ấy trở về. Ai là người đã bắt cô ấy đi? Một kẻ tên là Akan (Danila Kozlovsky), hắn là một tên trùm chiến tranh sở hữu một đội quân khổng lồ với kế hoạch xâm chiếm thế giới. Bạn cũng phát hiện ra rằng mình đang ở một nơi không hề thân thuộc tại Moscow và tất cả mọi người đều muốn bạn phải chết, ngoại trừ một thanh niên bí ẩn người Anh vơi cái tên Jimmy (Sharlto Copley). Anh ta về phe của bạn nhưng bạn không chắc điều đó có đúng hay không? Nếu bạn có thể sống sót, giải quyết những câu đố và tìm ra chân tướng của mọi việc, bạn sẽ biết câu chuyện thực sự của nó kinh hoàng tới mức nào.

Hardcore Henry sẽ được công chiếu vào 08/04/2016.

[fresh_embepost pid=”322643″ ]

Đọc tiếp