Game4V
>>
PC - Console
>>
Hành trình sinh tồn của Clementine và Javier sẽ được tiếp tục vào ngày 25 tháng 4 tới

Hành trình sinh tồn của Clementine và Javier sẽ được tiếp tục vào ngày 25 tháng 4 tới

 | 23/04/2017 12:00

Ngoài việc công bố ngày phát hành cho Episode 4 của game phiêu lưu The Walking Dead Season 3, hãng Telltales cũng không quên gửi đến cộng đồng một trailer mới.

Sau hai Season gốc thành công và những tập game (episode) đặc biệt dành cho Michonne, Telltale Games tiếp tục mở rộng câu chuyện về series The Walking Dead nổi tiếng của mình bằng việc phát hành Season thứ ba của trò chơi, có tên A New Frontier mùa thu năm ngoái. Episode áp chót của mùa ba sẽ đến tay các game thủ vào cuối tuần tới.

The Walking Dead Hành trình sinh tồn của Clementine và Javier sẽ được tiếp tục vào ngày 25 tháng 4 tới 1

Nhà phát triển Telltale Games đã thông báo rằng episode thứ tư của The Walking Dead: A New Frontier, có tiêu đề “Thicker Than Water”, sẽ xuất hiện trên tất cả các nền tảng vào ngày 25 tháng 4 năm 2017 tới đây, với mục tiêu hâm nóng những tình tiết, cốt truyện sẽ chốt hạ tại episode cuối cùng của Season 3.

Mô tả sơ lược về bối cảnh nội dung của tập game này có thể được tìm thấy dưới đây:

“Khi khám phá ra bản chất thực sự của những kẻ lãnh đạo New Frontier, mối quan hệ trong gia đình Garcia đã trôi tuột vào vòng xoáy khủng hoảng. Trong vai Javier, bạn sẽ phải quyết lựa chọn giữa những gia đình mình muốn sát cánh cùng hay gia đình mình đã được sinh ra.

Trong suốt thời gian đó, một bầy xác sống đang lù lù di chuyển đến gần Richmond hơn, gây sức ép lên cả những đồng minh cũng như kẻ thù của nhân vật chính. Khi mà giờ đây lòng tin trở thành một thứ quá ư là xa xỉ, bạn sẽ phải xác định xem có thật là một giọt máu đào hơn ao nước lã/ (“blood is thicker than water) hay không… “

The Walking Dead Hành trình sinh tồn của Clementine và Javier sẽ được tiếp tục vào ngày 25 tháng 4 tới 2

The Walking Dead: A New Frontier hiện đã có mặt trên các hệ máy PS4, Xbox One, PC, iOS và Android – để tìm hiểu kĩ hơn tập game kế cuối trong mùa 3 của series, bạn có thể xem trailer giới thiệu của Ep4: “Thicker Than Water” dưới đây:

.

Theo Dualshockers

Đọc tiếp