Game4V
>>
PC - Console
>>
Hãng PlatinumGames thừa nhận NieR: Automata chính là cái tên đã “cứu vớt” công ty

Hãng PlatinumGames thừa nhận NieR: Automata chính là cái tên đã “cứu vớt” công ty

 | 14/08/2017 17:38

NieR Automata
NieR Automata

Hành Động, Hack'n'slash

Đồng sáng lập của hãng PlatinumGames (Vanquish, Bayonetta, Metal Gear Rising) vừa bày tỏ lòng biết ơn tới cha đẻ của NieR: Automata, vì đã góp phần không nhỏ vào sự đột phá của công ty.

Quả thực, NieR: Automata đã đưa Yoko Taro trở lại thành tâm điểm chú ý của cộng đồng. Nhưng chắc chắn ông không phải là người duy nhất được hưởng lợi từ sự thành công của trò chơi. Bản thân PlatinumGames cũng đã nhận được không ít lời khen ngợi có cánh, và người đồng sáng lập công ty là Hideki Kamiya đã lên Twitter để bày tỏ lòng trân trọng.

NieR: Automata Hãng PlatinumGames thừa nhận NieR: Automata chính là cái tên đã cứu vớt công ty 1

Kamiya-san nói rằng sự thành công của Nier: Automata đã mang đến cho Platinum thêm một lượng fan đáng kể, thu hút thêm nhiều nhân tài, và đem lại nhiều lợi ích khác thực sự tuyệt vời. Sau đó, ông tiếp tục nhấn mạnh rằng “không hề cường điệu khi nói rằng PlatinumGames đã được cứu bởi Yoko Taro”. ” Tôi không thể cảm ơn ông thế nào cho đủ, ” Kamiya kết luận.

Bản thân PlatinumGames chắc chắn đã cho ra đời nhiều sản phẩm thành công. Nhưng có lẽ NieR: Automata mới là sản phẩm mang lại bước đột phá cần thiết để cải thiện hình ảnh của studio một cách triệt để. Đặc biệt là sau scandal hủy bỏ ScaleBound – một sản phẩm hợp tác cùng Microsoft vào tháng 1.

NieR: Automata Hãng PlatinumGames thừa nhận NieR: Automata chính là cái tên đã cứu vớt công ty 2

Tất nhiên, hãng phát hành Square Enix cũng được hưởng lợi từ những tình cảm tích cực dành cho NieR: Automata, giúp doanh số bán hàng của hãng giữ vững sự tăng trưởng ổn định, qua việc đóng góp hơn 1,5 triệu bản game vật lý trên toàn thế giới vào cuối tháng 5, vượt trên sự mong đợi của Square Enix .

NieR: Automata Hãng PlatinumGames thừa nhận NieR: Automata chính là cái tên đã cứu vớt công ty 3

NieR: Automata hiện đang được phát hành trên PS4 và PC. Đây là phần tiếp theo của tựa game Nier ra mắt năm 2010, có bối cảnh đặt giữa một cuộc chiến giữa những cỗ máy, do bọn xâm lược từ thế giới khác và tàn dư của nhân loại tạo ra.

NieR: Automata Hãng PlatinumGames thừa nhận NieR: Automata chính là cái tên đã cứu vớt công ty 4

Câu chuyện đưa người chơi dõi theo chuyến hành trình của cô nàng người máy 2B. cùng các bạn đồng hành của mình trong thời thế hỗn loạn gây ra bởi chiến tranh liên miên. Trò chơi kết hợp các yếu tố nhập vai, với lối chơi thiên nặng về tính hành động, được kế thừa và phát huy từ phiên bản tiền nhiệm.

Theo Dualshockers

Guard Duty – phiên bản Remake đáng trông chờ của tựa game Half-life: Blushift cổ điển

Đọc tiếp