Game4V
>>
PC - Console
>>
Hãng phim Trung Quốc sắp sửa công bố dự án phim điện ảnh “Contra”

Hãng phim Trung Quốc sắp sửa công bố dự án phim điện ảnh “Contra”

 | 15/05/2017 16:49

Tựa game 4 nút huyền thoại Contra sắp sửa được các nhà làm phim Trung Quốc tái hiện trên màn ảnh rộng với phiên bản live-action movie dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019…

Tuổi thơ của những game thủ thế hệ 8x, 9x đa phần đều gắn liền với huyền thoại Contra. Cùng với Mario, bộ đôi này đã giữ vai trò tiên phong, tạo nên cơn sốt giải trí gây nghiện trên các máy điện tử 4 nút.

contra Hãng phim Trung Quốc sắp sửa công bố dự án phim điện ảnh Contra 1

Và mới đây, những game thủ yêu mến tựa game này lại đón nhận một tin vui khi hãng phim Trung Quốc Beijing Starlit Movie sẽ kết hợp với TV Culture để bắt tay sản xuất một bộ phim điện ảnh dựa trên tựa game kinh điển này.

Đại diện hãng phim cho biết dự án đã được Cục điện ảnh Trung Quốc phê duyệt và những công đoạn bấm máy đầu tiên cũng đã được triển khai. Vừa qua thì một đoạn Teaser ngắn cũng như Poster phim cũng đã được tung ra như một lời khẳng định về tính xác thực của dự án phim điện ảnh Contra.

.

Contra – Live-action movie Teaser

Theo những thông tin mà NSX Beijing Starlit Movie cung cấp thì Contra Movie sẽ khai thác cốt truyện khá sát thực với tựa game gốc. Năm 1988, một thiên thạch khổng lồ không rõ nguồn gốc đã rơi xuống một hòn đảo không có người sinh sống tại vùng Biển Đông, Chen Qiang và Li Zhiyong là những tay lính kỳ cựu được cử đi điều tra về vụ rơi thiên thạch nhưng họ đã không thể tìm ra bất kỳ manh mối nào.

contra Hãng phim Trung Quốc sắp sửa công bố dự án phim điện ảnh Contra 2

29 năm sau, Chen Qiang lúc này đã trở thành một sĩ quan cao cấp, sau khi nhận được thông tin về việc tổ chức tội phạm Red Falcon chiếm cứ hòn đảo thiên thạch rơi làm căn cứ, ông ta đã cử hai tay lính đánh thuê Bill và Lance để tiêu diệt tổ chức này. Nhưng chỉ đến khi bước chân lên hòn đảo, Bill và Lance mới nhận ra rằng Red Falcon không phải là mục tiêu duy nhất mà họ cần phải tiêu diệt.

Với những thông tin được hé lộ ở trên thì có vẻ như Contra Movie sẽ có một nội dung khá đặc sắc và thú vị. Theo dự tính thì phim sẽ chính thức được ra mắt vào năm 2019.

Một phiên bản game cùng phần phim Thief mới đang được sản xuất

Đọc tiếp