Game4V
>>
PC - Console
>>
Hãng phát triển hé lộ thêm nhiều thông tin mới về Bloodborne

Hãng phát triển hé lộ thêm nhiều thông tin mới về Bloodborne

 | 25/11/2014 11:45

Bloodborne
Bloodborne

Action-RPG

Hãng From Software đã tiết lộ thêm nhiều thông tin mới về tựa game hành động chặt chém Bloodborne.

Theo các trang tin game trên thế giới, đại diện cho hãng From Software – ông Masaaki Yamagiwa đã tiết lộ thêm nhiều thông tin chi tiết mới xoay quanh tựa game hành động chặt chém Bloodborne sẽ ra mắt trên hệ máy PS4 vào năm sau. Theo đó là những thông tin mới về nhân vật, các khu vực và vũ khí mới trong game.

Bloodborne Hãng phát triển hé lộ thêm nhiều thông tin mới về Bloodborne 1

Người chơi Bloodborne giờ đây sẽ được tiếp cận thêm một loại vũ khí mới là transforming cane hay còn gọi là gậy biến đổi. Đúng như tên gọi thì đây là một thanh gậy có khả năng biến đổi ở nhiều dạng. Bình thường thì đây sẽ là một loại vũ khí cận chiến bình thường nhưng trong nhiều trường hợp, nó lại có thể chuyển sang thành các lại vũ khí hạng nặng hoặc tầm xa.

Bên cạnh đó là một số nhân vật cùng kẻ thủ mới sẽ xuất hiện như Gyula – một tay thợ săn với một khẩu súng khổng lồ. Hay một mụ phù thuy chuyên sưu tập mắt người ở khu vực nghĩa địa Hemwick, có thể hạ gục người chơi bằng những tiếng la hét hoặc các đòn đánh tầm xa.

Bloodborne Hãng phát triển hé lộ thêm nhiều thông tin mới về Bloodborne 2

Ngoài ra, một khu vuejc mới là lâu đài Cainhurst cũng được Masaaki giới thiệu. Đây là một tòa lâu đài bị đắm chìm trong băng tuyết, hứa hẹn sẽ mang lại cho gamer một một môi trường chiến đấu rùng rợn cũng như nhiều bí mật bất ngờ cho người chơi khám phá.

Bloodborne sẽ ra mắt vào tháng 3 năm sau và độc quyền trên hệ máy PS4.

Những thông tin thú vị và hấp dẫn nhất về các tin game Pc-Console sẽ luôn được cập nhật tại trang tin Game4V.

>>>Far Cry 4 đang dần chứng tỏ vị thế trên các bảng xếp hạng
>>>5 bước cơ bản để “dọn dẹp” nhanh các Outpost trong Far Cry 4

Đọc tiếp