Game4V
>>
PC - Console
>>
Hãng phát triển Call of Duty: WWII đã có câu trả lời cuối cùng về việc đưa game lên Switch

Hãng phát triển Call of Duty: WWII đã có câu trả lời cuối cùng về việc đưa game lên Switch

 | 03/07/2017 15:16

Sledgehammer Games vừa đưa ra một tuyên bố ngắn gọn và dứt khoát về khả năng xuất hiện của Call of Duty: WWII trên Nintendo Switch.

Cách đây không lâu, nhà phát triển của Call of Duty: WWII cho biết họ “chưa có kế hoạch” để đưa tựa game bắn súng lấy đề tài thế chiến đình đám đến với Nintendo Switch. Phát biểu ấy đã mở ra khả năng nó có thể xảy ra một ngày nào đó, nhưng bây giờ Sledgehammer Games vừa đưa ra một tuyên bố ngắn gọn và dứt khoát hơn về vấn đề này.

Call of Duty: WWII Hãng phát triển Call of Duty: WWII đã có câu trả lời cuối cùng về việc đưa game lên Switch 1

Trong một buổi giao lưu hỏi đáp AMA (Ask Me Anything) trên Reddit, khi được hỏi, “Có hay không? Việc Call Of Duty: WWII đặt chân lên Nintendo Switch?” Sledgehammer đã hồi đáp xúc tích ngắn gọn: “Không.”

Call of Duty: WWII Hãng phát triển Call of Duty: WWII đã có câu trả lời cuối cùng về việc đưa game lên Switch 2

 

Việc Call of Duty: WWII không đến với hệ máy chơi game Switch cực hot hiện nay cũng không phải một điều gì quá bất ngờ. Trước đó thì chủ tịch của Sledgehammer, ông Michael Condrey, từng cho biết trên Twitter hồi tháng Sáu rằng quyết định không hỗ trợ Switch được thực hiện bởi các bên phụ trách kinh doanh của Activision.

Call of Duty: WWII Hãng phát triển Call of Duty: WWII đã có câu trả lời cuối cùng về việc đưa game lên Switch 3

Được biết, series Call of Duty đã bỏ qua các thế hệ máy chơi game của Nintendo được một thời gian dài. Lần cuối cùng mà loạt game bắn súng này xuất hiện trên một chiếc console của Nintendo là Call of Duty: Ghosts cho Wii U từ tận năm 2013.

Bên cạnh đó, một số trò chơi đa nền khác đáng chú ý gần đây đã xác nhận không (hoặc chưa) cập bến Switch bao gồm có Raiders of the Broken Planet, The Witness và Middle-Earth: Shadow of War.

Call of Duty: WWII được phát triển bởi Sledgehammer Games và do Activision xuất bản cho PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows. Đây là phiên bản thứ 14 trong series và cũng là phiên bản Call of Duty đầu tiên được thiết lập bối cảnh chủ yếu tại Thế chiến II, sau phiên bản World at War vào năm 2008. Trò chơi sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 3 tháng 11 năm 2017 tới.

Theo Gamespot