Game4V
>>
PC - Console
>>
Hãng phát hành Dark Souls hé lộ dự án mới cực ngầu, lấy đề tài Vampire kinh điển

Hãng phát hành Dark Souls hé lộ dự án mới cực ngầu, lấy đề tài Vampire kinh điển

 | 21/04/2017 01:23

CODE VEIN
CODE VEIN

Hành động nhập vai

Sau khi úp mở với cộng đồng về một dự án mới thông qua đoạn video teaser ngắn thì nay hãng Bandai Namco đã chính thức tiết lộ danh tính của sản phẩm này. Tựa game mới của hãng phát hành Dark Souls mang tên Code Vein, thuộc thể loại nhập vai hành động và cho bạn vào vai của một ma cà rồng.

Trong số mới nhất của ấn phẩm Famitsu Nhật Bản, Code Vein được mô tả là một sản phẩn RPG chú trọng vào những phân đoạn khám phá, thăm dò các hầm ngục dungeon, kết hợp với phong cách hành động nhập vai hạng nặng.

Game đang được phát triển bởi cùng một đội ngũ đã tạo nên series God Eater, bao gồm Keita Iizuka (nhà sản xuất), Hiroshi Yoshimura (đạo diễn), và Yusuke Tomizawa (trưởng nhóm).

Dark Souls Hãng phát hành Dark Souls hé lộ dự án mới cực ngầu, lấy đề tài Vampire kinh điển 1

Đặt bối cảnh trong tương lai không xa, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một Revenant. Đây là giống loài ma cà rồng sở hữu Gifts, một loại quyền năng mạnh mẽ, nhưng bù lại bị mất hết ký ức và sống ẩn dật trong một cộng đồng được gọi là Vein. Các Revenant này rất cần máu để tránh bị mất nhân tính và biến thành loài quái vật Lost hung bạo.

Dark Souls Hãng phát hành Dark Souls hé lộ dự án mới cực ngầu, lấy đề tài Vampire kinh điển 2

Thông qua hệ thống Buddy System, bạn có thể chọn một người bạn đồng hành, được AI điều khiển, để cùng mình khám phá và tham gia vào những cuộc chiến khốc liệt trong các dungeon nguy hiểm, đầy rẫy bọn Lost đang lang thang vất vưởng.

Sau khi hạ gục kẻ thù, những Revenant này sẽ sử dụng các thiết bị được gọi là Blood Veils để rút máu chúng và nâng cấp kỹ năng.

Dark Souls Hãng phát hành Dark Souls hé lộ dự án mới cực ngầu, lấy đề tài Vampire kinh điển 3

Từ những chuyến phiêu lưu, mối quan hệ giữa người chơi và Buddy sẽ dần gắn kết và ảnh hưởng đến tình tiết cốt truyện của game. Ngoài ra, nhà sản xuất hứa hẹn sẽ đem đến nhiều  loại vũ khí đa dạng cho game thủ lựa chọn.

Dark Souls Hãng phát hành Dark Souls hé lộ dự án mới cực ngầu, lấy đề tài Vampire kinh điển 4

Phiên bản hoàn chỉnh của Code Vein vẫn còn rất xa mới đến tay người chơi, như tạp chí Famitsu cho biết dự án vừa chỉ hoàn thành 30% vào thời điểm này và sẽ không xuất hiện cho đến ít nhất là năm 2018. Game được xây dựng dựa trên nền tảng Unreal Engine 4, nhưng chứa xác nhận sẽ phát hành trên các hệ máy nào.

Game4v sẽ cập nhật đến độc giả một khi các thông tin mới xuất hiện. Mong mọi người chú ý theo dõi. Sau đây là trailer teaser chính thức của Code Vein.

.

Xem thêm hình ảnh khác của Code Vein tại đây

Theo Gamespot, Gematsu, VG247

Đọc tiếp