Game4V
>>
PC - Console
>>
Hãng Fox ấp ủ kế hoạch ra mắt dự án game thực tế ảo Alien đầy tham vọng

Hãng Fox ấp ủ kế hoạch ra mắt dự án game thực tế ảo Alien đầy tham vọng

 | 04/06/2017 07:57

Sau khi ra mắt bộ phim Alien Covenant, hãng Fox tiếp tục bắt tay vào hoàn thiện một sản phẩm thực tế ảo đầy hứa hẹn.

Vào thời điểm Alien: Covenant In Utero được phát hành, nhiều người đã không khỏi thất vọng về nó. Vì đó chỉ là một video 360 độ chưa mang lại những trải nghiệm tương tác VR đầy đủ.

Tuy nhiên, có vẻ như chúng ta sắp sửa được “đền bù” bằng một sản phẩm mới, đem lại những khoảnh khắc khó quên, cùng nhiều người chơi khác, trong vũ trụ viễn tưởng của những sinh vật khát máu ngoài hành tinh Alien.

Alien Hãng Fox ấp ủ kế hoạch ra mắt dự án game thực tế ảo Alien đầy tham vọng 1

Gần đây, công ty 20th Century Fox’s Interactive Entertainment cùng phân nhánh FoxNext (chuyên về mảng game và công viên giải trí) đang bắt tay vào xây dựng một sản phẩm VR multiplayer hoàn toàn miễn phí, có diện tích gần 200 mét vuông, đặt trong thế giới của vũ trụ điện ảnh Alien.

Tương tự như tựa game thực tế ảo The Void nổi tiếng, Alien VR cũng sẽ kết hợp thêm các hiệu ứng môi trường để tăng độ “thật”. Chẳng hạn như nhiệt độ, sương mù, motion platform và tương tác vật lí để tạo ra trải nghiệm thật sự kinh hoàng.

Alien Hãng Fox ấp ủ kế hoạch ra mắt dự án game thực tế ảo Alien đầy tham vọng 2

Trò chơi Alien mới sẽ thuộc thể loại game hành động góc nhìn người thứ nhất, cho phép bạn chiến đấu chống lại các sinh vật ngoài hành tinh. Rất có thể ngoài những trường đoạn sử dụng vũ khí để hạ gục bọn Alien, bạn sẽ phải trải qua những khoảnh khắc nghẹt thở khi bị đàn quái vật vây bắt mà không có một tấc sắt trên tay để phòng vệ, tương tự như những gì Alien Isolation từng làm.

Alien Hãng Fox ấp ủ kế hoạch ra mắt dự án game thực tế ảo Alien đầy tham vọng 3

“FoxNext đã được thành lập để hỗ trợ phân nhánh điện ảnh của công ty và với những gì mà công nghệ tân tiến đang tạo ra, cơ hội để chúng tôi thực sự cách mạng hóa những câu chuyện được kể lại trong tương lai là rất rộng mở”, Salil Mehta, chủ tịch của FoxNext cho biết.

“Có những sự đổi mới đáng kể cho phép mang lại những trải nghiệm tương tác độc đáo, và chúng tôi tạo ra các phân nhánh khác nhau trong công ty để tập trung chuyên sâu vào mảng trò chơi, VR và giải trí dựa trên địa điểm. Chúng tôi đang cố gắng tìm tòi và xác định phương cách tốt nhất để tạo ra những nội dung tuyệt vời cho từng mảng.”

Hãy cùng chờ xem, liệu FoxNext có làm được những gì đã hứa hẹn với người hâm mộ trong thời gian tới không nhé.

Theo 2p