Game4V
>>
PC - Console
>>
Ham rẻ trên Windows 10, nhiều game thủ Call of Duty phải ôm hận

Ham rẻ trên Windows 10, nhiều game thủ Call of Duty phải ôm hận

 | 07/11/2016 17:04

Game thủ Windows 10 và Steam sẽ không thể chơi online Infinite Warfare với nhau vì… chúng không hỗ trợ nhau. Thật đắng lòng cho những người chót mua game trên Windows 10 nhưng lỗi lại là từ đơn vị phát hành Call of Duty, Activision.

Call of duty Ham rẻ trên Windows 10, nhiều game thủ Call of Duty phải ôm hận 1

Infinite Warfare bán trên Steam với giá $59.99 và $79.99 nhưng lại chỉ có giá $47.99 và $63.99 trên Windows Store của Windows 10 mà thôi. Thật là một cái deal vô cùng thơm ngon với nhiều người đang muốn trải nghiệm game. Tuy nhiên, chỉ đến khi game thủ mua về rồi, họ mới nhận ra là Windows 10 và Steam không thể chơi qua lại được với nhau. Có nghĩa là nếu bạn và bạn của bạn chơi khác nền tảng thì chẳng thể nào tìm thấy nhau trên hệ thống. Đây là một sự khó chịu không hề nhỏ với những người vốn đã quen chơi game có team có cạ, chưa kể việc find match trên Windows 10 sẽ khó hơn vì số game thủ không thể đông như trên Steam.

Tuy nhiên, sự việc này lại không bắt nguồn từ Windows mà nó lại đến từ chính sách có phần… nhảm nhí của Activision với Infinite Warfare phiên bản Windows 10. Trong mục FAQ có viết:

Tôi có thể chơi Infinite Warfare hoặc Modern Warfare Remastered trên Windows 10 với bạn của tôi trên các nền tảng khác được không?

Không, bạn chỉ có thể chơi với người trên cùng nền tảng Windows 10 mà thôi.

Chưa hiểu tại sao Activision lại cho chia rẽ cộng đồng Call of Duty như vậy. 1 phần trên Steam và 1 phần trên Windows 10 với mục đích gì cho dù Windows đồng ý kết nối các nền tảng nếu như đối tác muốn mở nó. Rõ ràng, đây là một quyết định không hề hay ho chút nào.

Cho nên, nếu bạn đang sử dụng Windows 10 hãy thực sự cân nhắc điều này để tránh tính trạng không thể gặp được nhau khi kết nối online.


Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp