Game4V
>>
PC - Console
>>
“Halo sẽ còn được phát triển trong 20 năm tới”

“Halo sẽ còn được phát triển trong 20 năm tới”

 | 27/09/2015 10:36

Đó là những gì mà những người đứng đầu hãng sản xuất bom tấn này chia sẻ. Xem ra con gà đẻ trứng vàng của Microsoft sẽ còn sống ít nhất thêm 20 năm nữa và chưa thể có dấu hiệu ngừng lại ngay lúc này.

Halo: Spartan Assault Halo sẽ còn được phát triển trong 20 năm tới 1\

Các ông chủ của 343 Industries, những người đứng sau sự thành công của Halo là Frank O’Connor và Bonnie Ross đều nói rằng họ đã biết những gì xảy ra tiếp theo với thương hiệu Halo. Cả đội đã đặt nền tnangr cho một cốt truyện dài hơi có độ dài lên tới 20 năm tiếp theo. Điều này trùng hợp với những gì mà ông chủ Xbox Phil Spencer đã nhận định trước đây: Halo không thể nào mà dừng lại cho đến 20 năm sau nếu như được quản lý đúng cách:

Chúng tôi đã biết một số thứ quan trọng sẽ xảy ra tiếp theo cho sản phẩm này. Mặt khác, đội cũng đã có một kế hoạch rất nghiêm túc, kể cả kịch bản cho phiên bản tiếp theo. Thật sự mà nói, chúng tôi đã nghĩ điều này là quá xa xỉ và không thể hình dung được từ trước.

Cả 2 chúng tôi đều biết mọi thứ sẽ xảy ra ở cấp độ cao như thế nào, ít nhất là 10 năm tiếp theo kể từ bây giờ. Đây là một khoảng thời gian thực sự tuyệt vời với cả đội, dù các thông tin thu thập chưa được nhiều nhưng nó đảm bảo một tương lai vững chắc cho Halo trong tương lai.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩ rằng, phiên bản Halo tiếp theo sẽ có mặt vào năm tới. Halo 5 đến giờ vẫn chưa ra mắt, thêm vào nữa đây không phải là một sản phẩm sồn sồn cho ra mắt hàng năm. Vì vậy, trong vòng 20 năm tiếp theo, may mắn, chúng ta sẽ có thêm 7 tới 8 phiên bản nữa.

O’Connor nói rằng, khi nhắc đến Halo, cả đội đã rất cẩn thận và không tạo ra một cái được gọi là “nền tảng vững chắc”, cho nên nó có thể tùy biến ở một số thời điểm nhất định cho hợp với xu hướng phát triển game. Dù vậy, 343 đã định hình những gì sẽ xảy ra và đưa Master Chief đi xa thêm nữa.

Halo 5: Guardians sẽ chính thức phát hành trên XONE vào 27/10 tới.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”169295″ ]

Đọc tiếp