Game4V
>>
PC - Console
>>
Halo 2 Anniversary gây ấn tượng mạnh với trailer tuyệt đẹp

Halo 2 Anniversary gây ấn tượng mạnh với trailer tuyệt đẹp

 | 30/10/2014 15:23

Phiêu lưu về thế giới Halo 2 Anniversary trong đoạn trailer mới tuyệt đẹp.

Một thông tin game vô cùng hấp dẫn ngày hôm nay. Mới đây hãng  Microsoft và 343 Industries đã công bố một đoạn trailer mới giới thiệu về tựa game  Halo 2 Anniversary. Bạn có thể theo dõi đoạn trailer này phía dưới đây.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=FrOvnXjlcBA”]

Được biết đoạn trailer mới này được dựng trên nền những cắt cảnh mới của tựa game Halo 2 Anniversary. Để cho ra chất lượng hình ảnh tuyệt vời như vậy, công ty hiệu ứng đặc biệt Blur Studios đã phải bỏ ra nhiều tháng ròng thực hiện. Đoạn trailer cho người chơi cái nhìn sơ qua về bối cảnh, cốt truyện cùng dàn nhân vật quen thuộc với chất lượng đồ họa mới tuyệt vời.

Được biết công ty Blur Studios vốn là một công ty nổi tiếng về lĩnh vực đồ họa CG.  Blur Studios cùng từng góp mặt vào rất nhiều dự án game lớn khác như Dishonored, Injustice: Gods Among Us, League Of Legends, Batman: Arkham Origins v.v… cùng nhiều chương trình truyền hình và phim ảnh khác. Hiện tại hãng đang hợp tác lâu dài với 343 Industries trong việc phát triển series game đình đám Halo. Bạn có thể tìm hiểu thêm các tác phẩm khác do Blur Studios thực hiện hông qua trang chủ của hãng tại địa chỉ sau : http://vz3.blur.com/work.

Halo 2 Anniversary Halo 2 Anniversary gây ấn tượng mạnh với trailer tuyệt đẹp 1

Halo 2 Anniversary Halo 2 Anniversary gây ấn tượng mạnh với trailer tuyệt đẹp 2

Halo 2 Anniversary Halo 2 Anniversary gây ấn tượng mạnh với trailer tuyệt đẹp 3

Halo 2 Anniversary Halo 2 Anniversary gây ấn tượng mạnh với trailer tuyệt đẹp 4

Halo 2 Anniversary là một phần trong gói sản phẩm Halo: The Master Chief Collection bao gồm 4 phiên bản chính đã từng phát hành trước đây và được làm lại trên nên đồ họa hoàn toàn mới. Dự kiến game sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 11/11 tới, độc quyền cho máy Xbox One.

chúng tôi sẽ còn tiếp tục cập nhập những thông tin mới nhất về tựa game này trong thời gian tới, trong lúc đó hãy tiếp tục theo dõi những thông tin thú vị khác của làng game Việt Nam và thế giới trên chuyên mục game offline của Game4V.

>>>Halo: The Master Chief Collection công bố ngày phát hành

>>>Halo: The Master Chief Collection không đơn giản chỉ là phiên bản làm lại

Đọc tiếp