Game4V
>>
PC - Console
>>
Half Life 3 lại tiếp tục tung phiên bản ‘trò đùa’ tiếp theo

Half Life 3 lại tiếp tục tung phiên bản ‘trò đùa’ tiếp theo

 | 03/01/2015 14:00

Những trò đùa về Half Life 3 vẫn chưa có hồi kết và ban biên tập Game4V có trách nhiệm nhắc nhở để các gamer không sa vào bẫy của những tên lừa đảo.

Half Life 3 có lẽ vẫn là một trò đùa chưa bao giờ lỗi thời với cộng đồng gamer. Hằng năm, không biết bao nhiêu lần gamer bị hụt hẫng khi nhiều người đã đùa rằng phần thứ 3 của dòng game huyền thoại này đang được Valve phát triển. Nhưng trò đùa vẫn nhiều và gamer vẫn không hề biết rút kinh nghiệm.

half life 3 Half Life 3 lại tiếp tục tung phiên bản trò đùa tiếp theo 1

Chính vì lẽ đó nên từ trò đùa đã có rất nhiều kẻ lợi dụng từ những gamer cả tin hoặc những người quá kì vọng vào sự trở lại của Half Life 3 để chuộc lợi, hay cài những phần mềm độc hại vào đường link. Vừa qua, lại tiếp tục một đường link nữa với nội dung download Half Life 3. Gamer có thể nhấn vào đây để nhận diện đường link giả, tuy nhiên, các bạn đừng nhấn vào chữ download vì đó có thể là một nguồn dẫn virus về máy tính của bạn.

Hãy cố gắng kiềm chế sự ham muốn và chờ đợi những thông tin chính xác nhất đến từ Valve, mặc dù có lẽ chúng ta đều biết rằng khoảng thời gian chờ gần như là vô định. Nhưng thánh Gabe thường rất thích troll người hâm mộ nên biết đâu.

half life 3 Half Life 3 lại tiếp tục tung phiên bản trò đùa tiếp theo 2

Mời các bạn cập nhật những bài viết PC-Console tiếp theo cũng như những game sắp ra mắt tại trang tin Game4V.

>>>Xuất hiện bộ công cụ Mod Dragon Age: Inquisition đầu tiên
>>>Hướng dẫn săn rồng trong Dragon Age: Inquisition

Đọc tiếp