Game4V
>>
PC - Console
>>
“Half-Life 3 confirmed” thêm trò đùa nữa từ Valve?

“Half-Life 3 confirmed” thêm trò đùa nữa từ Valve?

 | 18/12/2014 12:05

Half-Life 3 confirmed, đây là sự thật sao? Hay lại là một trò đùa ác ý làm tan vỡ con tim của hàng triệu người hâm mộ trên thế giới?

Một thông tin game hot nhất ngày hôm nay.  Half-life 3 confirmed! hoặc có thể là như vậy…tôi cũng chẳng biết nữa. Mới đây trang bán lẻ game của Thụy Điển mang tên Webhallen đã bất ngờ tiết lộ một số thông tin về việc ra mắt của tựa game này trên trang bán hàng của mình. Thời điểm ra mắt của game được xác định là vào năm 2015.

Half-Life 3 Half-Life 3 confirmed thêm trò đùa nữa từ Valve? 1

Nào tôi biết câu chuyện này đã trở thành một chủ đề khá quen thuộc của cộng đồng Internet nhiều năm qua. “ Half-life 3 confirmed” cũng giống như Bigfoot hay thủy quái hồ LochNess vậy. Rất nhiều bằng chứng, phỏng đoán được đưa ra nhưng đề không trở thành hiện thực, sự kiện lần này có thể cũng là như vậy. Có thể đây chỉ là một trò đùa hay sai sót nào đó từ phía Webhallen. Nhưng nếu nó là thật thì sao?

Half-Life 3 Half-Life 3 confirmed thêm trò đùa nữa từ Valve? 2

Hồi đầu mùa hè năm nay, Lê Minh – cha đẻ của Counter-Strike từng thông báo rằng trong quá trình cộng tác với Valve anh đã vô tình tiếp cận được một số bức phác thảo hình ảnh về một dự án mà theo anh là mang đậm chất Half-life. Thêm vào đó khó có thể chắc chắn sự việc đăng tải lần này là sơ suất của Webhallen. Có thể bạn chưa biết nhưng đây là một trong những trang phân phối uy tín bậc nhất tại Thụy Điển. Hãng này cũng thuộc quyền quản lý trực tiếp từ công ty mẹ là Amazon. Thật khó tin một công ty uy tín như Webhallen có thể phạm một sai lầm ngớ ngẩn như thế.

Half-Life 3 Half-Life 3 confirmed thêm trò đùa nữa từ Valve? 3

Vậy bạn nghĩ thế nào về thông tin này? Liệu Half-life 3 có thực sự xuất hiện vào năm 2015 tới hay đây lại là một trò đùa nữa của Internet? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần comment bên dưới và nhớ đón đọc những thông tin mới nhất về những tựa game sắp ra mắt trong chuyên mục Game offline của Game4V.

>>>Half-Life 3: Fan cuồng quyên tiền và vận động Valve làm game
>>>Cùng chiêm ngưỡng trụ sở “chất lừ” của Valve

Đọc tiếp