Game4V
>>
PC - Console
>>
Half-Life 2 rực rỡ hơn trong bản mod mới nhất của Valve

Half-Life 2 rực rỡ hơn trong bản mod mới nhất của Valve

 | 29/03/2015 23:20

Half-Life 2: Update là một bản mod độc lập phát hành trên Steam nhằm cải thiện đáng kể chất lượng đồ họa của bản gốc được Valve chính thức cho ra mắt cách đây hơn 10 năm. Không ngoài mong đợi, đây thực sự là một bản mod rất tuyệt vời.

1424882191-7831-card Half-Life 2 rực rỡ hơn trong bản mod mới nhất của Valve 1

Ngoài việc độ lại chất lượng đồ họa, các lỗi bug và chuyển động cũng sẽ được sửa chữa. Nền ánh sáng, độ đổ bóng, hiệu ứng hình ảnh, khử răng cưa đều được tối ưu giúp người dùng có một trải nghiệm “sướng” mắt nhất. Các thay đổi đều được Valve chăm chút rất kĩ lưỡng. Dù không phải là một bản đại tu từ bản gốc, nhưng Update có thể nói là đã mang mọi tinh hoa của Valve.

Ngoài việc tinh chỉnh lại toàn bộ đồ họa và ổn định các thành phần được thêm vào, Half-Life 2: Update được Valve tiết lộ sẽ có thêm nhiều yếu tố bất ngờ dựa trên các tư liệu và đóng góp mới nhất của cộng đồng. Valve đã tiến hành nhiều cuộc phỏng vấn từ phía cộng đồng game thủ trung thành của HL2, thậm chí họ còn phân tích và hỏi ý kiến Prima Games, nhà phát hành bộ sách Half-Life 2: Raising the Bar – Liệt kê và phân tích hàng loạt các vật thể trong sản phẩm này của Valve.

Nhà phát triển bản mod, Filip Victor nói rằng, các phiên bản trước đó của Half-Life 2: Update đã có tới 250.000 lượt download trong suốt 3 năm. Để theo dõi chi tiết hơn về phiên bản này, các bạn có thể xem video so sánh ngay dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=NI9aSFHJRO0″]

Bản thân các bản Mod là miễn phí nhưng bạn chắc chắn phải có 1 bản Half-Life 2 thì mới chơi được.

Đọc tiếp