Game4V
>>
PC - Console
>>
Half-Life 2 kỉ niệm sinh nhật tròn 11 tuổi

Half-Life 2 kỉ niệm sinh nhật tròn 11 tuổi

 | 18/11/2015 10:29

Một trong những sản phẩm game bắn súng hay nhất mọi thời đại vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 11 của mình cách đây 2 hôm và tiếp tục để lại một câu hỏi còn đang bỏ ngỏ, khi nào Half-Life 3 mới thực sự xuất hiện.

half-life-3-600x269 Half-Life 2 kỉ niệm sinh nhật tròn 11 tuổi 1

11 năm đã trôi qua và cho dù quan điểm của bạn về Half-Life 2 có là gì đi nữa thì Valve cũng đã tạo ra được một sản phẩm vô cùng khác biệt so với phần còn lại. Nó cũng là game đầu tiên yêu cầu người chơi phải cài đặt Steam để trải nghiệm, kể cả các phiên bản bán lẻ.

Half-Life 2 nhận được vô số lời khen ngợi ở mức không thể tranh cãi được khi nó ra mắt lần đầu tiên vào 16/11/2004. Hàng loạt những cải tiến về vật lý, hiệu ứng radgoll (animation lúc chết), những màn cắt cảnh sử dụng bằng chính engine và  rất nhiều thay đổi khác đã trở thành nền tảng cho các sản phẩm game sau này. Và chúng ta vẫn luôn phải cám ơn Valve vì đã tạo ra được những thay đổi đó.

Câu chuyện của Gordon Freeman chưa kết thúc ở Half-Life 2, thậm chí là ở Episode 2 và cũng kể từ đó người ta vẫn ngóng chờ một Half-Life 3 hay Episode 3 có thể tạo ra một cuộc cách mạng mới như ngày xưa, thay đổi tất cả mọi thứ và tạo ra những nhanh phát triển mới cho ngành game. Nhưng điều đó liệu bao giờ mới xảy ra.

Dù thế nào đi nữa cũng xin chúc mừng sinh nhật Half-Life 2 vì tất cả những thứ nó đã làm với ngành công nghiệp game hiện đại.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”265974″ ]

Đọc tiếp