Game4V
>>
PC - Console
>>
Hài hước: Tekken 7 tung update cải thiện chơi online, bất ngờ lòi ra… virus

Hài hước: Tekken 7 tung update cải thiện chơi online, bất ngờ lòi ra… virus

 | 29/07/2017 16:13

Sau khi tiến hành cập nhật update mới cho Tekken 7, nhiều người chơi đã hốt hoảng khi trình bảo vệ Avira bất ngờ phát hiện có Malware. 

Là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Tekken 7 – và cũng giống như nhiều game thủ trên PC – người viết thực sự thất vọng vì trò chơi thiếu đi những cải tiến cho mục chơi trực tuyến của bản PC thêm hoàn hảo.

Tekken 7 Hài hước: Tekken 7 tung update cải thiện chơi online, bất ngờ lòi ra... virus 1

May mắn thay, Bandai Namco vừa cho ra mắt một bản patch mới nhằm giải quyết và cải thiện trải nghiệm online tổng thể trên nền tảng máy tính cá nhân.

Tekken 7 Hài hước: Tekken 7 tung update cải thiện chơi online, bất ngờ lòi ra... virus 2

Theo thông tin đi kèm, bản vá lỗi mới nhất này của Tekken 7 sẽ cải thiện thời gian matchmaking trong tất cả các chế độ đấu trực tuyến, loại bỏ thông tin của người chơi (bao gồm nhân vật, số lần chiến thắng, grade và title trong quá trình matchmaking, loại bỏ danh sách trận đấu (Match List) và nới bỏ hạn chế về các trận đấu phục hận (Revenge Match) trong khi đấu xếp hạng, cho phép người chơi báo thù không giới hạn.

Tekken 7 Hài hước: Tekken 7 tung update cải thiện chơi online, bất ngờ lòi ra... virus 3

Nhìn chung, đây là một tin mừng chú ý cho tất cả người chơi phiên bản PC của Tekken 7. Tuy nhiên, có vẻ như bản vá dành cho PC này lại chứa một… phần mềm độc hại. Hoặc ít nhất đó là những gì mà công cụ bảo vệ Avira phát hiện. Sau khi Steam tiến hành update trò chơi, nhiều người đã nhận được lời cảnh báo sau.

Tekken 7 Hài hước: Tekken 7 tung update cải thiện chơi online, bất ngờ lòi ra... virus 4

Đây nhiều khả năng chỉ là một cảnh báo nhầm nhưng không thể tin được là nhóm Q & A của Bandai Namco lại bỏ qua không đề cập đến việc này, khiến cho nhiều người cảm thấy bối rối. Hy vọng rằng hãng sản xuất sẽ phát hành một bản hotfix mới cho Tekken 7 để giải quyết triệt để vấn đề.

Tekken 7 Hài hước: Tekken 7 tung update cải thiện chơi online, bất ngờ lòi ra... virus 5

Bản patch sẽ được tự động tải xuống từ Steam ngay khi bạn truy cập vào trò chơi.

Theo Dsogaming

Monster Hunter: World tung video mới hé lộ 14 loại vũ khí ‘hầm hố’

Đọc tiếp