Game4V
>>
PC - Console
>>
Hai dự án game NARUTO sắp tới đồng loạt tung trailer ra mắt nóng hổi

Hai dự án game NARUTO sắp tới đồng loạt tung trailer ra mắt nóng hổi

 | 10/04/2017 17:47

Hai dự án game Naruto: Ultimate Ninja Storm Trilogy và Naruto to Boruto: Shinobi Striker đồng loạt tung trailer mới toanh, “nhá hàng” cho các fan hâm mộ cuồng nhiệt thương hiệu đình đám này.

Đầu tiên là Ultimate Ninja Storm Trilogy, sản phẩm mới nhất của Bandai Namco Entertainment và CyberConnect2 đang trên đường đến với hệ máy PlayStation 4 vào ngày 27 tháng 7 năm 2017 tại thị trường Nhật Bản.

NARUTO Hai dự án game NARUTO sắp tới đồng loạt tung trailer ra mắt nóng hổi 1

Như bạn đọc có thể nhìn thấy qua tên gọi, đây thật ra không phải là một trò chơi mới, mà là một bản tổng hợp của bộ ba game Naruto: Ultimate Ninja, Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 2, và Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3.

Được biết, một số lượng lớn các gói nội dung DLC bao gồm các nhân vật, trang phục và các câu chuyện, sẽ được gói gọn đầy đủ trong Ultimate Ninja Storm Trilogy.

Tuy nhiên, hãng Bandai Namco Entertainment cũng nhấn manhg là chỉ phần lớn, chứ không phải tất cả, các gói nội dung tải về từ 3 bản game sẽ được tổng hợp. Ví dụ như gói trang phục Goku nhiều khả năng sẽ không có mặt vì vấn đề bản quyền.

NARUTO Hai dự án game NARUTO sắp tới đồng loạt tung trailer ra mắt nóng hổi 3

Tại Nhật, những người bỏ tiền phiên bản kỹ thuật số hoặc vật lý của Ultimate Ninja Storm Trilogy sớm sẽ nhận được mã sản phẩm để xem anime Boruto, được chiếu tại sự kiện Jump Special Anime Festa sắp tới.

Những người mua phiên bản vật lý của Ultimate Ninja Storm Trilogy sớm còn được ưu tái tặng thêm 1 poster gấp nghệ thuật cực đẹp.

Ngày phát hành ở Mỹ và Châu Âu vẫn chưa được công bố, nhưng nếu có, chúng tôi dự đoán nó cũng sẽ xuất hiện trên Xbox One và PC.

.

NARUTO: Ultimate Ninja Storm Trilogy không phải là trò chơi mang thương hiệu Naruto duy nhất sắp xuất hiện trong thời gian tới.

Được biết, Bandai Namco Entertainment và hãng phát triển Soleil Ltd đang bắt tay vào phát triển sản phẩm mới, có tên Naruto to Boruto: Shinobi Striker cho các hệ máy PS4, Xbox One, và PC.

NARUTO Hai dự án game NARUTO sắp tới đồng loạt tung trailer ra mắt nóng hổi 4

Ngày phát hành chưa được ước lượng cho trò chơi mới, nhưng bạn có thể xem qua đoạn video giới thiệu bên dưới.

.

Theo saiyanisland

Đọc tiếp