Game4V
>>
PC - Console
>>
‘Há hốc mồm’ trước Anime siêu đẹp về Star Wars

‘Há hốc mồm’ trước Anime siêu đẹp về Star Wars

 | 26/03/2015 16:00

Bộ phim anime ngắn tuyệt đẹp về đề tài Star Wars được youtuber Otaking77077 dành đến 4 năm cùng nhiều công sức để hoàn thành!

Bạn có phải là một fan hâm mộ của series phim Star Wars huyền thoại? Nếu có thì đây là một thông tin không thể bỏ qua. Mới đây Youtuber Paul Michael Johnson, hay còn được biết đến với cái tên Otaking77077 đã chính thức cho đăng tải bộ phim anime ngắn do anh mất 4 năm tự thực hiện. Trước khi xem tôi chỉ muốn nói với các bạn rằng đây thực sự là một tác phẩm tuyệt vời.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=PN_CP4SuoTU”]

Trong trường hợp bạn thấy bộ phim này… quen quen thì đó là bởi cách đây hơn 2 năm chính Paul Michael Johnson đã tung ra một bản dựng ngắn, không hoàn chỉnh của phim (với độ dài hơn 2 phút). Trong buổi phỏng vấn với trang IGN, Paul Michael Johnson chia sẻ anh quyết định thực hiện bộ phim ngắn này dựa trên niềm đam mê vô hạn với thế giới Starwars cũng như những bộ Anime cổ điển thập niên 80 -90 của Nhật. Cũng theo Paul, một trong những cảm hứng khác giúp anh bắt tay vào thực hiện dự án này đó là tựa game mô phỏng nổi tiếng  Star Wars: TIE Fighter năm 1994.

Với bộ phim ngắn này tôi muốn tập trung nói về phe Empire, đồng thời cố gắng tạo ra một sản phẩm có độ chi tiết cao và mang phong cách của các bộ anime Nhật Bản những năm 80. Tôi tin mình đã làm hết sức có thể.

[fresh_embepost pid=”163738″]

Theo Paul dù công việc bận rộn nhưng trong suốt 4 năm qua anh đều dành mọi buổi cuối tuần của mình để hoàn thành bộ phim này. Anh cũng nói thêm rằng đây đơn giản chỉ là niềm đam mê cá nhân của mình. Anh không thực hiện bộ phim để vận động quyên góp hay để nhận sự hỗ trợ nào từ cộng đồng.

Làm ơn đừng cố hỗ trợ tôi trên Patreon (một trang quyên góp cho các nhà phát triển, nghệ sĩ nhỏ) nữa vì tôi thậm chí còn chẳng có tài khoản trên đó. Cũng đừng ủng hộ tôi trên Kickstarter vì tôi cũng không có dự án nào trên đó cả. Nếu yêu thích bộ phim này bạn có thể dành tiền của mình cho những người cần đến nó hơn, điều đó sẽ làm tôi thấy thoải mái hơn nhiều.

Star Wars anime Game4V (2) Há hốc mồm trước Anime siêu đẹp về Star Wars 1

Ngoài bộ phim này, Paul Michael Johnson còn tiến hành khá nhiều dự án phim ngắn khác, và tất cả chúng đều rất tuyệt. Tất cả đều được đăng tải trên trang Youtube cá nhân của anh, nếu quan tâm bạn có thể theo dõi tại địa chỉ này.

Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới và hấp dẫn khác trong chuyên mục game offline của Game4V.

>>>Star Wars Episode VII: The Force Awakens công bố ngày ra mắt
>>>[Gamefacts số 2] Những Cheatcode độc và lạ nhất thế giới game

Đọc tiếp