Game4V
>>
PC - Console
>>
Gundam Versus lại khiến fan đứng ngồi không yên với trailer mới

Gundam Versus lại khiến fan đứng ngồi không yên với trailer mới

 | 14/07/2017 19:02

Trong đoạn trailer mới này, Bandai Namco giới thiệu một số nội dung chính trong bản cập nhật miễn phí sắp tới dành cho Gundam Versus.

Đoạn clip dài 3 phút giới thiệu đến người chơi bản cập nhật miễn phí dành cho phiên bản tiếng Nhật, đã được phát hành độc quyền cho PS4 tại xứ sở hoa anh đào. Nhiều khả năng, hãng phát triển cũng sẽ đưa update này vào bản game chính thức tại thị trường phương Tây trong thời gian tới.

.

Qua video, chúng ta có thể chiêm ngưỡng các trận đánh xếp hạng và chế độ Boss Survival cực kì khốc liệt, cho phép người chơi chiến đấu chống lại những bộ giáp sắt di động khổng lồ một mình hoặc phối hợp cùng với những người chơi khác.

Bên cạnh đó là một sự bổ sung nho nhỏ khá tinh tế của hãng sản xuất, khi cho phép người chơi chế độ Trial Mode đọ sức với những bộ giáp Mobile Suit hàng “độc” – vốn phải mất phí để mua thông qua các DLC.

Gundam Versus Gundam Versus lại khiến fan đứng ngồi không yên với trailer mới 2

Nếu muốn tìm hiểu nhiều hơn về trò chơi, có thể thưởng thức đoạn clip dài 14 phút giới thiệu toàn bộ đội hình những bộ giáp Mobile Suit sẽ xuất hiện trong game, đoạn trailer tiếng Anh đầu tiên, cũng như video giới thiệu các chế độ gameplay của Gundam Versus. Tất cả đều ở ngay dưới đây:

.

.

.

Tại sự kiện Anime Expo vào tuần trước, Bandai Namco xác nhận sẽ phát hành Gundam Versus tại thị trường phương Tây. Vậy là cuối cùng chúng ta cũng có thể trải nghiệm tựa game hành động hấp dẫn này với ngôn ngữ tiếng Anh vào ngày 29 tháng 9 năm 2017 tới dành riêng cho hệ máy PS4, sau một quãng thời gian dài chờ đợi.

Gundam Versus Gundam Versus lại khiến fan đứng ngồi không yên với trailer mới 3

Ở quê nhà, trò chơi đã chứng tỏ được sức hút và đạt được những thành công đáng chú ý. Nó cũng đã đứng đầu bảng xếp hạng doanh số của Media Create trong tuần qua.

Theo Dualshockers