Game4V
>>
PC - Console
>>
Gundam Versus ra mắt gameplay robot giao tranh mãn nhãn

Gundam Versus ra mắt gameplay robot giao tranh mãn nhãn

 | 31/12/2016 09:40

Tựa game Gundam Versus độc quyền  cho hệ máy PlayStation 4 lần đầu tiên được tiết lộ trong buổi livestream họp báo trước khi diễn ra sự kiện Tokyo Game Show hồi tháng 9, và từ đó đến nay dần được hoàn thiện trong các đợt thử nghiệm alpha test.

Gundam Versus Gundam Versus ra mắt gameplay robot giao tranh mãn nhãn 1

Trò chơi cho phép người chơi điều khiển hàng loạt các robot Gundam khác nhau và chiến đấu chống lại kẻ thù trong những trận chiến hai đấu hai.

Hiện nay, có khoảng 12 dạng robot có thể chơi được trong các đợt thử nghiệm alpha khép kín, trong đó bao gồm 2 model rất được các fan yêu thích: Wing Gundam Zero và Tallgeese.

Gundam Versus Gundam Versus ra mắt gameplay robot giao tranh mãn nhãn 2

Gundam là một thương hiệu thương mại truyền thông, thuộc thể loại khoa học viễn tưởng được tạo ra bởi hãng Sunrise bao gồm các robot khổng lồ(hoặc “mecha”), các bộ giáp sắt di động mang tên “Gundam”.

Thương hiệu khởi động vào ngày 07 tháng tư 1979, với một show hoạt hình dài tập có tên gọi Mobile Suit Gundam. Nó đã trở thành cuộc cách mạng trong làng giải trí và định hình thể loại phim robot đích thực  của dòng phim hoạt hình qua việc thể hiện hình ảnh những bộ giáp, robot khổng lồ chiến đấu trong các chiến trường quân sự khốc liệt.

Gundam Versus Gundam Versus ra mắt gameplay robot giao tranh mãn nhãn 3

Sự nổi tiếng của bộ phim truyền hình và doanh số bán hàng sau đó đã sản sinh ra một thương hiệu nổi tiếng, được xếp vào nhóm những biểu tượng tiêu biểu của nền văn hóa giải trí Nhật Bản.

Trailer game

.

Clip gameplay

.

Hiện tại, thông tin về ngày phát hành của Gundam Versus tại thị trường Bắc Mỹ và châu Âu vẫn chưa được công bố, nhưng trò chơi đã được lên kế hoạch để ra mắt phiên bản tiếng Anh tại châu Á.

Theo dualshocker

[fresh_embepost pid=”398753″]

[fresh_embepost pid=”398830″]

[fresh_embepost pid=”398795″]

Đọc tiếp