Game4V
>>
PC - Console
>>
Guilty Gear Xrd: Sign tặng miễn phí DLC đến đầu 2015

Guilty Gear Xrd: Sign tặng miễn phí DLC đến đầu 2015

 | 02/12/2014 17:08

Hãng Arc System Works vừa thông báo họ sẽ tặng miễn phí bản DLC Elpheltcho bất cứ gamer nào sở hữu tựa game Guilty Gear Xrd: Sign.

Một thông tin game rất đáng chú ý ngày hôm nay. Mới đây hãng Arc System Works đã thông báo họ sẽ tặng miễn phí bản DLC nhân vật Elphelt cho tất cả những người chơi sở hữu tựa game  Guilty Gear Xrd: Sign của mình. Tuy nhiên việc miễn phí này chỉ có thời hạn nhất định.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=juP7yg__JmY”]

Cụ thể là Arc System Works sẽ cho phép người dùng tải về bản DLCnhân vật Elphelt hoàn toàn miễn phí ngay sau khi game phát hành từ ngày 16/12 tới ngày 05/01/2015 thông qua dịch vụ PSN của Sony. Dù chỉ là một bản DLC nhân vật nhưng Elphelt DLC có giá khá chát là 7,99 USD nên bạn nên tải về bản DLC này càng nhanh càng tốt.

GGXrd_Launch_Bonus_Banner_v3 Guilty Gear Xrd: Sign tặng miễn phí DLC đến đầu 2015 1

Về cốt truyện,  Guilty Gear Xrd: Sign sẽ lấy bối cảnh năm 2187, một năm sau các sự kiện sảy ra trong Guilty Gear 2: Overture. Game cung cấp cho người chơi 15 đấu sĩ bao gồm Sol Badguy, Ky Kiske, Millia Rage, May, Chipp Zanuff, Potemkin, Venom, Axl Low, I – No, Faust, Slayer, Zato-1, Sin và nhân vật mới là Bedman. Ngoài ra người chơi cũng có thể tải về 2 nhân vật khác là  Elphelt và Leo Whitefang thông qua các gói DLC sẽ được phát hành ngay sau khi game ra mắt.

Guilty Gear Xrd: Sign Guilty Gear Xrd: Sign tặng miễn phí DLC đến đầu 2015 2

Guilty Gear Xrd: Sign Guilty Gear Xrd: Sign tặng miễn phí DLC đến đầu 2015 3

Theo dự kiến  Guilty Gear Xrd: Sign sẽ là một tựa game cross-platform (Liên hệ) cho cả PS3 và PS4. Người chơi của hai hệ máy này có thể tham gia giao đấu với nhau thông qua dịch vụ của PSN. Game sẽ chính thức lên kệ vào ngày 4/12 tại thị trường Nhật Bản và 16/12 tại Bắc Mỹ. Với những người chơi đang sử dụng dịch vụ PlayStation Plus của Sony bạn có thể tải về bản Demo của game ngay từ bây giờ.

Hãy tiếp tục đón đọc những thông tin mới và hấp dẫn khác trong chuyên mục game offline của Game4V.

>>>Guilty Gear Xrd: Sign ấn định ngày phát hành
>>>Guilty Gear Xrd: Sign gây ấn tượng với trailer mới tuyệt đẹp