Game4V
>>
PC - Console
>>
Guilty Gear: Game đối kháng của những tín đồ Anime – Rock

Guilty Gear: Game đối kháng của những tín đồ Anime – Rock

 | 30/05/2016 11:32

Cái tên Guilty Gear vốn không còn quá xa lạ với những hảo thủ ưa thích bộ môn đối kháng, đặc biệt là theo thể loại Anime đậm chất nhạc Rock hoành tráng và kịch tính. Gần đây giải đấu riêng cho cộng đồng này đang liên tục được tổ chức nhằm tìm kiếm những tài năng mới, góp phần xây dựng cộng đồng lớn mạnh

0

Chủ nhật ngày 22/5 vừa qua, cộng đồng Guilty Gear Việt Nam đã tổ chức giải đấu The Last Sign, quy tụ những game thủ mạnh nhất cộng đồng Hà Nội. Đặc biệt hơn, giải còn có sự góp mặt của anh Ice Cube, một trong những game thủ hàng đầu đến từ Singapore.

Giải đấu được tổ chức tại quán cà phê manga Amagaki 1142 Đê La Thành, nơi thường xuyên diễn ra các giải đấu dành cho game fighting.

Nhằm tạo sân chơi cho các thành viên, đồng thời cũng để giúp các thành viên tiến bộ và làm quen với các bạn mới, giải đấu The Last Sign đã được tổ chức. Không khí vô cùng hào hứng và náo nhiệt của giải đấu đã để lại ấn tượng không thể quên cho cả người chơi lẫn khán giả.

1 Guilty Gear: Game đối kháng của những tín đồ Anime - Rock 2

2 Guilty Gear: Game đối kháng của những tín đồ Anime - Rock 3
Giải đấu được rất nhiều khán giả quan tâm.
3 Guilty Gear: Game đối kháng của những tín đồ Anime - Rock 4
Một cặp game thủ đang thi đấu.
5 Guilty Gear: Game đối kháng của những tín đồ Anime - Rock 5
Bước vào trận chiến nhưng người chơi vẫn luôn tươi cười.
4 Guilty Gear: Game đối kháng của những tín đồ Anime - Rock 6
Muôn vàn cảm xúc trong khi thi đấu.
6 Guilty Gear: Game đối kháng của những tín đồ Anime - Rock 7
Bức ảnh chụp chung của những đấu thủ xuất sắc nhất: Nhà vô địch Flick (giữa), á quân Ice Cube (trái) và newbie xuất sắc nhất của giải đấu, Hiếu. Giải thưởng cho người vô địch khoảng 2,5 triệu. Á Quân là: 1 triệu.
7 Guilty Gear: Game đối kháng của những tín đồ Anime - Rock 8
Các thành viên của clb.

Nếu các bạn là fan của tựa game này và muốn vừa chơi vừa kiếm thêm thu nhập, hãy join vào cộng đồng sớm nhé, để cùng thưởng thức những trận đấu đỉnh cao cũng như làm quen với những gương mặt có tiếng và tràn đầy nhiệt huyết của câu lạc bộ

Link group: https://www.facebook.com/groups/guiltygearvn/

[fresh_embepost pid=”317435″ ]

Đọc tiếp