Game4V
>>
PC - Console
>>
GTA V lại thật tới không thể tin nổi trong bản mod đồ họa mới nhất

GTA V lại thật tới không thể tin nổi trong bản mod đồ họa mới nhất

 | 14/03/2016 15:06

Game thủ GTA V đã được chứng kiến vô số những bản mod đồ họa lớn nhỏ khác nhau, tất cả đều mong muốn cho sản phẩm bất hủ này trở nên thật và chi tiế thơn. Tuy nhiên, đây có thể được coi là bản mod thật nhất, chi tiết nhất từng được phát triển. Khiến người ta cứ ngỡ như là hình chụp ngoài đời thực.

GTA V GTA V lại thật tới không thể tin nổi trong bản mod đồ họa mới nhất 1

Mỗi một bản mod GTA V được ra mắt luôn đi theo một chiều hướng cái mới nhất thật hơn cái trước và gần như chẳng có một giới hạn cụ thể nào. Các modder cũng liên tục tối ưu và cạnh tranh nhau để tạo ra một mức độ họa không tưởng cho sản phẩm này.

Bản mod đồ họa gần đây nhất của Martin Bergman lại vừa khiến cộng đồng GTA V sững sờ. Anh vẫn sử dụng bản mod đồ họa kinh điển Toddyhancer nhưng có nhiều cách tối ưu, tinh chỉnh mà và tăng cường độ chi tiết ở level cao hơn hẳn. Thực tế bản mod này đã phải tạm ngừng lại vì có quá nhiều thứ để làm và thực hiện trong vài tháng trước. Khi tham vọng của anh là qui tụ mọi loại thời tiết vào game, thêm vào đó là hệ thống thời gian 24 tiếng cực kì chi tiết. Tin mừng là Martin Bergan đã quay trở lại và đưa bản mod này sớm ra mắt công chúng. Dưới đây là một vài hình ảnh đáng giá nhất cho các fan hâm mộ của GTA V, đảm bảo sẽ khiến các bạn vô cùng thích thú.

hình ảnh game GTA V hình ảnh game thật đến lạ thường game GTA V thật như đời thường tin tức game offline tin game offline GTA V lại thật tới không thể tin nổi trong bản mod đồ họa mới nhất 6 tin tức game offline hay hình ảnh game GTA V

 [fresh_embepost pid=”312252″ ]

Đọc tiếp