Game4V
>>
PC - Console
>>
GTA V bản Việt hóa đã chính thức cho phép người chơi tải về trải nghiệm

GTA V bản Việt hóa đã chính thức cho phép người chơi tải về trải nghiệm

 | 26/03/2017 19:23

Với những ai là fan của GTA V, nhưng không sở hữu vốn tiếng Anh kha khá để trải nghiệm trọn vẹn tựa game, thì đây là một tin tức không thể vui hơn khi team Việt hoá đã được ra mắt.

Phiên bản GTA dành riêng cho người chơi Việt Nam này vẫn do nhóm RomHackingVN thực hiện, vốn nổi tiếng với những sản phẩm game Việt hóa như Resident Evil 5, The Evil Within, Castlevania: Lords of Shadow,  LA Noire Complete Edition, v.v.v.

GTA V GTA V bản Việt hóa đã chính thức cho phép người chơi tải về trải nghiệm 1
GTA V bản Việt hóa. Ảnh: gametiengviet.com

Theo thông tin mà nhóm đặng tải thì hiện đây là bản Demo, bởi “với hơn 200.000 dòng chữ, tương ứng với hơn 5 triệu từ là tổng số text mà 1 người muốn Việt hoá toàn bộ GTA V phải thực hiện. Đương nhiên, điều đó là không hề đơn giản và tất nhiên bản demo cũng không thể bao hàm hết số đó.”

.

Đại diện nhóm cũng hứa hẹn sẽ mang lại những cải tiến trong tương lại. Còn hiện tại, nhóm cần các game thủ tham gia trải nghiệm và phản hồi các lỗi phát sinh để sớm hoàn thiện sản phẩm.

GTA V GTA V bản Việt hóa đã chính thức cho phép người chơi tải về trải nghiệm 2
GTA V bản Việt hóa. Ảnh: gametiengviet.com

Leader của dự án cũng chia sẻ thêm:

Bản demo việt hóa lần này chỉ bao gồm 15 nhiệm vụ chính, từ Prologue cho đến Jewel Store Job, ko bao gồm các nhiệm vụ bên lề như Strangers and Freaks. Phụ đề của phần chơi online nằm cùng vị trí với phần chiến dịch, cộng với việc lỗi chính tả của nhà sản xuất còn tồn tại khá nhiều, nên Rockstar Games liên tục cập nhật phiên bản mới.

Kết quả là nhóm phải tạo ra hai bản Việt Ngữ: một cho người chơi bản quyền, một cho người chơi crack. Demo lần này nhằm mục đích khảo sát lượng người chơi của hai phiên bản, đại từ nhân xưng của các nhân vật đã phù hợp chưa, quá trình cài đặt có gặp rắc rối gì không…. để khi bản việt hóa chính thức ra mắt, trải nghiệm của mọi người sẽ đạt mức hoàn hảo nhất. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ.”

Nói riêng về GTA V thì đây (vẫn) được xem là một trong những tựa game xuất sắc nhất mọi thời đại với điểm Metacritic cho các phiên bản PS3, PS4, XBox 360, Xbox One đều đạt 97/100 (riêng PC được 96). Game cũng đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện cùng lúc 3 nhân vật chính cho người chơi trải nghiệm, mang đến những góc nhìn cận cảnh, chi tiết hơn về những bề nổi hào nhoáng và những góc tối ẩn khuất trong lòng thành phố Los Santos.

GTA V GTA V bản Việt hóa đã chính thức cho phép người chơi tải về trải nghiệm 3
GTA V bản Việt hóa. Ảnh: gametiengviet.com

 

Vì vấn đề bản quyền Game4v chỉ xin phép đưa tin chứ không dẫn link hay liên kết cụ thể đến sản phẩm này. Mong bạn đọc thông cảm.

Lần đầu tại Việt Nam: chỉ việc ngồi chơi GTA V, nhận lương 5 triệu/tháng

Đọc tiếp