Game4V
>>
PC - Console
>>
GTA San Andreas: Khi Big Smoke làm… “ca sĩ”

GTA San Andreas: Khi Big Smoke làm… “ca sĩ”

 | 26/04/2017 21:10

Nhân vật gây ấn tượng lớn với nhiều game thủ ghiền San Andreas tiếp tục được các đạo diễn tài năng cho lên sóng, và lần này Big Smoke chuyển nghề từ gangster thành “ca sĩ” khá tài tình!

Big Smoke GTA San Andreas: Khi Big Smoke làm... ca sĩ 1

FlyingKitty, một game thủ San Andreas mới đây lại tiếp tục cho ra lò MV “hot” của nhân vật Big Smoke, trình bày ca khúc Never gonna give you up theo đúng phong cách “GTA” – chỉ sử dụng các câu thoại, trích dẫn trong game. Bắt nguồn từ một câu nói quen thuộc của Big Smoke trong nhiệm vụ Wrong Side of the Track, FlyingKitty đã “chế” ra bài hát “Never gonna follow that train” với những điểm nổi bật mà CJ và Big Smoke phải trải qua trong nhiệm vụ đó – nhờ sự hỗ trợ của nhiều loại mod khác nhau, game thủ này đã dàn dựng được một MV khá công phu và… ấn tượng.

bs_2 GTA San Andreas: Khi Big Smoke làm... ca sĩ 2

Do vấn đề bản quyền nên FlyingKitty không thể dựng trọn vẹn cả bài hát cho Big Smoke, nhưng rất nhiều người chơi khác đã vô cùng ấn tượng trước thành phẩm này của anh với độ dài hơn một phút. Hiện tại, FlyingKitty đang tổ chức bình chọn xem mục tiêu nào sẽ “lên sóng” tiếp theo – bạn đọc quan tâm có thể tham gia bỏ phiếu tại đây nhé!

Cùng xem lại màn trình diễn đặc sắc của Big Smoke nào:

Đọc tiếp