Game4V
>>
PC - Console
>>
GTA 6 bất ngờ xuất hiện tại Brazil?

GTA 6 bất ngờ xuất hiện tại Brazil?

 | 24/01/2017 16:30

Mới đây một game thủ đã ‘té ngửa’ khi tìm thấy … GTA 6 dành cho hệ máy … PS 2 trong một cửa hàng bán trò chơi điện tử ở Brazil.

Grand Thief Auto V hay còn được biết đến với cái tên viết tắt GTA 5 chắc chắn là một trong những phần thành công nhất của Series này. Kể từ khi chính thức ra mắt vào tháng 9 năm 2013, tựa game con cưng của hãng Rockstar Games đã bán được hơn 70 triệu bản tính trên cả 3 nền tảng PC, Xbox và PS. Đó là chưa kể đến một số lượng không hề nhỏ những game thủ sử dụng những bản crack đang được chia sẻ tràn lan trên mạng. Vào tuần trước, GTA V lại một lần nữa lên vị trí số 1 trong danh sách những tựa game bán chạy nhất tại nước Anh trong dịp giảm giá chào mừng Giáng Sinh và năm mới vừa qua. Với những thành công của GTA V không khó hiểu khi Rockstar Games đã và đang phát triển phần tiếp theo của Series này. Tuy nhiên thời điểm ra mắt của GTA VI hay thậm chí là những hình ảnh cụ thể của phần tiếp theo này vẫn chưa hề xuất hiện.

gta-6-playstation-2-bootleg-564x600 GTA 6 bất ngờ xuất hiện tại Brazil? 1

Ấy vậy mà mới đây, một game thủ đã ‘té ngửa’ khi tìm thấy đĩa cài GTA VI trong một cửa hàng game tại Brazil với một bìa đĩa giới thiệu không thể nào ‘bá đạo’ hơn. Trên bìa đĩa không chỉ có sự xuất hiện của nữ diễn viên Summer Glau trong Series Film Kẻ hủy diệt (Terminator) mà tựa game này còn được giới thiệu dành cho hệ máy PS 2. Với những game thủ yêu thích game và đặc biệt là Series GTA V thì dễ dàng có thể biết được rằng đây là đĩa fake. Tuy nhiên game thủ này vẫn quyết định mua để khám phá xem bên trong đĩa game này sẽ đem lại những điều gì thú vị. Hóa ra bên trong chiếc đĩa quảng bá GTA 6 này lại là GTA San Andreas mà nó cũng chẳng phải là bản chính thức mà là bản đã được Mod lại khá nhiều.

grand-theft-auto-v-gta-5-screenshot-10-1024x576 GTA 6 bất ngờ xuất hiện tại Brazil? 2

Đúng là GTA 6 đã và đang được phát triển nhưng Rockstar Games hoàn toàn không có ý định ra mắt tựa game này trong năm 2017 mà họ sẽ dành sự tập trung cho sự ra mắt của Red Dead Redemption.

[fresh_embepost pid=”403520″ ]

Đọc tiếp