Game4V
>>
PC - Console
>>
GTA 5: Thử đua tốc độ giữa 3 nhân vật chính

GTA 5: Thử đua tốc độ giữa 3 nhân vật chính

 | 06/05/2017 11:00

Chúng ta đều biết 3 nhân vật chính của GTA 5, Michael, Franklin và Trevor đại diện cho 3 trường phái tội phạm điển hình tại Mỹ – nhưng liệu có sự khác biệt nào về thể lực của họ không?

GTA 5 GTA 5: Thử đua tốc độ giữa 3 nhân vật chính 1

Để trả lời câu hỏi này, game thủ Vucko100 đã tiến hành một cuộc thử nghiệm cho 3 nhân vật chính “đua tốc độ”, nhờ sự hỗ trợ của một số mod GTA 5 giúp Michael, Frankly và Trevor có thể tụ tập tại sân bay Sandy Shore để thi tài. Kết quả cho thấy Franklin với sức trẻ đã dễ dàng về nhất, Michael dù có tuổi và hơi “dư cân” nhưng vẫn cán đích thứ nhì và Trevor “chậm chạp” nhất khi về thứ 3. Kết quả thử nghiệm tương tự với xe riêng của 3 nhân vật này – kể cả ở mặc định lẫn khi “độ” tối đa.

vspeed2 GTA 5: Thử đua tốc độ giữa 3 nhân vật chính 2

Nhằm làm cuộc thử nghiệm đỡ nhàm chán, Vucko100 còn đưa ra một cuộc “đua thú cưng” cho 3 nhân vật chính – do chỉ Franklin là có Chop nên Michael và Trevor cử 2 người quen khác ra thay thế – Jimmy và Wade. Đến đây thì bắt đầu có sự khác biệt khi Chop (Franklin) vẫn về nhất nhưng Jimmy (Michael) lại để tuột vị trí thứ 2 vào tay Wade (Trevor). Có vẻ dù thi thố kiểu gì thì Franklin vẫn là nhân vật “nhanh nhất”.

vspeed3 GTA 5: Thử đua tốc độ giữa 3 nhân vật chính 3

Nói như vậy không có nghĩa là cả 3 nhân vật chính của GTA 5 không hiệu quả khi phải di chuyển nhiều trong cùng nhiệm vụ – Michael, Franklin và Trevor đều có thể rèn luyện sức bền để cải thiện chỉ số Stamina giúp họ chạy nước rút được lâu hơn. Sự chênh lệch tốc độ là không đáng kể, và nhìn chung sẽ không gây ảnh hưởng lớn cho game thủ kể cả khi điều khiển 3 nhân vật trong cùng nhiệm vụ đi nữa.

Cùng xem lại cuộc thử nghiệm kì thú này nào:

Đọc tiếp