Game4V
>>
PC - Console
>>
GTA 5 quay cuồng trong bản mod di hợm: Bắn đạn ra ô tô

GTA 5 quay cuồng trong bản mod di hợm: Bắn đạn ra ô tô

 | 07/05/2015 18:00

Có một sự dị hợm không hề nhẹ khi nhìn thấy ô tô bay ra từ nóng súng của nhân vật.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ECGWqg85J7s” ]

‘Đạn bình thường thì quá nhỏ, vậy tại sao không biến chúng to lên? To không thì cũng không hay lắm, cho nguyên cái xe ô tô vào đi cho vui.’ Đây là lời mở đầu của Modder khi anh làm bản Mod này, và tất cả những gì anh nghĩ đều được thực hiện hóa thành sự thật.

Hiện GTA 5 đã có rất nhiều bản Mod hài hước và dị hợm, trước đây thậm chí có cả một phiên bản Mod giúp cho… cá voi rơi từ trên trời xuống. Quá khủng khiếp.

GTA 5 có bối cảnh tại Los Santos vào năm 2013, thành phố của Vinewood (Hollywood), thành phố của danh vọng, thành phố của những kẻ giàu sang… Nhưng cũng là một thành phố sặc mùi tệ nạn, máu me, của những cuộc bắn súng giữa các băng đảng.

GTA 5 GTA 5 quay cuồng trong bản mod di hợm: Bắn đạn ra ô tô 1

Trong GTA 5, bạn sẽ được chơi ba nhân vật: Franklin, Michael và Trevor. Franklin là một tay gangster chán ghét cuộc sống mình, trái với những tay gangster khác, Franklin không muốn tham gia vào thế giới ngầm. Michael là một tên cướp lừng danh những năm 2000, cậu bạn thân là Trevor – Một thằng điên đúng nghĩa, Trevor cực kỳ máu lạnh, hẵn sẵn sàng giết người ngay lập tức nếu “ngứa mắt”.

>>> [Highlight] Hóa mèo, lái xe bay cực dị trong GTA 5

Đọc tiếp