Game4V
>>
PC - Console
>>
Grand Theft Auto 4 và bản mở rộng đã có mặt trên Xbox One

Grand Theft Auto 4 và bản mở rộng đã có mặt trên Xbox One

 | 11/02/2017 08:51

Tựa game mở đầu cho kỉ nguyên HD của dòng GTA nổi tiếng đã được Rockstar Games đưa lên Xbox One qua hệ thống tương thích ngược.

Xbox One Grand Theft Auto 4 và bản mở rộng đã có mặt trên Xbox One 1

Dù đã gần 10 năm trôi qua với nhiều lời khen tiếng chê, Grand Theft Auto 4 và phiên bản mở rộng Episode From Liberty City vẫn được nhiều game thủ đánh giá cao nhờ gameplay bám sát thực tế, cốt truyện hấp dẫn, nhân vật được xây dựng công phu… Phiên bản Xbox 360 đời đầu tiên nay đã có thể chơi được qua máy Xbox One bằng hệ thống tương thích ngược – game thủ đã sở hữu GTA 4 trong thư viện online có thể ngay lập tức cài đặt game, và những người mua DVD chỉ cần bỏ đĩa vào đầu đọc để xác thực quyền sở hữu là xong. Nếu bạn có lưu game qua Cloud thì save sẽ tự động được chuyển qua máy Xbox One của bạn. Ngoài ra, người chơi mới vẫn có thể mua GTA 4 trực tiếp qua cửa hàng Xbox Store.

Nhân dịp này, Rockstar Games cũng tổ chức một event tri ân nho nhỏ cho các thành viên Social Club, với giải nhất là bộ trang bị kỉ niệm GTAIV gồm bảng phi tiêu, gây billard, mô hình tượng Statue of Happiness, bảng số xe GTAIV, bàn di chuột TW@, và một bộ sưu tập áo GTAIV. 10 game thủ tiếp theo sẽ nhận được giải an ủi gồm bảng số xe GTAIV và bàn di chuột TW@. Lưu ý, bạn không cần sở hữu GTA 4, nhưng cần phải trên 18 tuổi và thỏa mãn một số điều kiện khác theo chính sách tham dự event của Rockstar nữa nhé!

gta4_2 Grand Theft Auto 4 và bản mở rộng đã có mặt trên Xbox One 2

(Theo Rockstargames.com)

Đọc tiếp