Game4V
>>
PC - Console
>>
Grand Theft Auto 4: Chạy đua nhiệm vụ với mod Warp Eleven

Grand Theft Auto 4: Chạy đua nhiệm vụ với mod Warp Eleven

 | 27/02/2017 08:21

Đây quả thực là một cuộc “tra tấn tinh thần” độc đáo với cả game thủ lẫn khán giả chứng kiến, do sự hỗn loạn mà mod Warp Eleven đem lại cho Grand Theft Auto 4.

Grand Theft Auto 4 Grand Theft Auto 4: Chạy đua nhiệm vụ với mod Warp Eleven 1

Chương trình stream của GTA Series Video tuần này đem lại một chủ đề mới cho các khán giả ưa thích Grand Theft Auto 4 – gtamen, một khách mời của kênh GTAS, sẽ phải vượt qua 15 nhiệm vụ hoặc nhiều hơn trong GTA4 với mod Warp Eleven được cài đặt, trong vòng 2 tiếng hoặc ít hơn. Bản mod này sẽ khiến toàn bộ xe cộ trong game chạy với tốc độ phi mã, gây ra va chạm và cháy nổ xe gần như liên tục. Với điều kiện này, làm nhiệm vụ sẽ trở nên cực kì khó nhằn do bạn luôn có thể thình lình bị ất văng khỏi vị trí, hay một chiếc xe nào đó “vô ý” cán chết NPC đi cùng trong nhiệm vụ…

gta4_2 Grand Theft Auto 4: Chạy đua nhiệm vụ với mod Warp Eleven 2

Mặc dù đã được hỗ trợ dùng trainer để dịch chuyển tới vị trí nhận nhiệm vụ và bật bất tử cho xe đang chạy nhưng gtamen vẫn không khỏi ức chế khi liên tục bị “phá rối”, có những lúc đã gần đích lắm rồi lại bị đẩy văng lại xa tít, lật và kẹt xe ở đâu đó hay kể cả… bay thẳng xuống biển. Sau hơn 1 tiếng thi gan cùng vài lần crash game (do mod chưa thật sự ổn định), cuối cùng anh chàng này cũng phải đầu hàng thử thách và chỉ vượt qua được đúng 2 nhiệm vụ đầu tiên (It’s your call và Three’s a crowd). “Hình phạt” dành cho gtamen là phải treo avatar và thay header Twitch mới theo yêu cầu của GTAS trong một tuần.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=UNv54fNOCtg” width=”500″]

Stream đã thu hút gần 1000 người cùng xem và tất cả đều được “cười xả láng” với những phút ngẫu hứng không thể lường trước trong game – ngay chính gtamen cũng thừa nhận anh không hề biết GTA 4 lại có nhiều đoạn hội thoại và cut-scene ẩn đến như vậy. Tựa game này dù đã gần 10 tuổi nhưng vẫn có sức hút đáng kể, và các bản mod game thủ chế ra chính là nhân tố góp phần rất lớn giúp Grand Theft Auto 4 vẫn được nhiều game thủ tìm chơi ngày nay!

Đọc tiếp