Game4V
>>
PC - Console
>>
Gordon Freeman béo ú và chán nản trong trailer ‘không chính thức’ của Half-Life 3

Gordon Freeman béo ú và chán nản trong trailer ‘không chính thức’ của Half-Life 3

 | 07/02/2015 15:25

Bộ phim ngắn Fan-made mang tên Half-Life 3: Unannounced miêu tả cảnh Gordon Freeman chờ đợi trong vô vọng về chuyến hành trình tiếp theo của mình.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=i2NKOjYOuGQ”]

Các Fan hâm mộ Half-Life không phải là những người duy nhất háo hức, trông chờ vào phần tiếp của Half-Life. Bộ phim ngắn do một fan hâm mộ làm còn cho thấy, người dùng của Series chán nản và tuyệt vọng tới mức như thế nào. Anh đang sống  một cuộc sống vô cùng nhàm chán với TV, lon nước, cái xà beng và khẩu súng Gravity Gun huyền thoại của mình chỉ để chờ đợi một chuyên phiêu lưu giải cứu Trái Đất, chống lại lũ Combine.

2800873-freeman1 Gordon Freeman béo ú và chán nản trong trailer không chính thức của Half-Life 3 1

Bộ phim mang tên Half-Life 3: Unannounced, do 1 studio New Zealand có tên Fence Post Productions sản xuất. Và như bạn thấy, thời gian dường như vô nghĩa trong căn phòng của Freeman, người đàn ông ngồi trầm lặng trong phòng, uống bia tới béo ú, di chuyển chậm chạp và thậm chí là lười tới mức không muốn đi lại nhiều để bỏ lon nước vào thùng rác hay lấy điều khiển TV, tất cả đều phải sử dụng khẩu súng Gravity Gun.

Âm hưởng phim khá buồn và thực sự khiến các gamer gạo cội thương cảm cho những gì Freeman đang trải qua, cũng như mong muốn Valve hãy có những động thái nào đó để khởi động dự án này ngay.

Half-Life lần đầu tiên được phát hành vào 2004, lần gần nhất là phiên bản thứ 2 vào 2007, Half-Life 2: Episode Two. Phần thứ 3 vẫn còn đang nằm trong kế hoạch của Valve, nhưng dường như không có nhiều thông tin. Tất cả vẫn chỉ là sự hi vọng.

Đọc tiếp