Game4V
>>
PC - Console
>>
Google chúc mừng sinh nhật Mario theo cách chưa từng có tiền lệ

Google chúc mừng sinh nhật Mario theo cách chưa từng có tiền lệ

 | 14/09/2015 16:00

Google đã hòa mình vào không khí kỷ niệm 30 năm ngày phát hành Super Mario Bros theo cách thức riêng và độc đáo.

Go To Google And Search "Super Mario Bros"

Tháng 9 năm nay, làng game nói riêng và giới công nghệ nói chung đang chào mừng kỷ niệm 30 năm thời điểm ra mắt tựa game hành động platform huyền thoại Super Mario Bros. Đây là sản phẩm đã thay đổi bộ mặt ngành công nghiệp game sau một khoảng thời gian dài chìm trong khủng hoảng. Game được đánh giá cao bởi nền đồ họa 8-bit với màu sắc vui tươi và mới mẻ lúc bấy giờ, thiết kế level đa dạng và nhiều chi tiết khác nữa. Để ghi nhận những cống hiến mà Super Mario Bros đem lại cho nền văn hóa đại chúng, Google đã đưa vào tính năng đặc biệt tìm kiếm liên quan thông tin của game này.

Khi vào Google và tìm kiếm cụm từ “Super Mario Bros”, trang web sẽ hiển thị các thông tin liên quan đến game ở bên phải màn hình. Điểm đặc biệt là bên phải dòng chữ sẽ có một ô vuông “?” màu vàng đang nhấp nháy. Khi người dùng bấm vào đó thì hộp sẽ tung đồng xu vàng lên và hiện con số 200 điểm. Đó cũng là điểm thưởng dành cho Mario khi nhảy chạm đầu vào chiếc hộp đó. Ngoài ra, người chơi có thể bấm liên tiếp vào chiếc ô đó 100 lần.

Đây không phải là lần đầu tiên Google thực hiện các chiến dịch vui nhộn liên quan đến game trong trang mạng tìm kiếm lớn nhất thế giới này. Trước đó, hãng đã cho người chơi trải nghiệm phá đảo khối vuông Rubik 3D trên trang chủ của mình. Cùng với đó, dịch vụ tra cứu bản đồ Google Maps đã một lần trở thành một màn chơi Pac-Man để kỷ niệm ngày tựa game arcade này được ra mắt.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

Bùi Nam

>>>‘Mario đi tị nạn’: Góc nhìn đau thương về khủng hoảng nhập cư tại Châu Âu

Đọc tiếp