Game4V
>>
PC - Console
>>
God Of War “chơi trội” với poster cực hoành tráng, hứa hẹn bùng nổ tại E3 sắp tới!

God Of War “chơi trội” với poster cực hoành tráng, hứa hẹn bùng nổ tại E3 sắp tới!

 | 07/06/2017 15:08

Sau Star Wars: Battlefront II của EA, đến lượt Sony và God of War sử dụng hình ảnh quảng bá độc đáo ở Los Angeles trước khi chính thức ra mắt tại E3 2017.

Star Wars: Battlefront II cùng EA Games không còn là cái tên duy nhất sử dụng hình ảnh quảng bá hoành tráng ở Los Angeles trước khi chính thức ra mắt tại E3 2017. Hãng Sony cũng đã tung ra một tấm áp phích lớn cho bom tấn God of War trên PlayStation 4, hứa hẹn tựa game sẽ có một màn giới thiệu bùng nổ tại buổi triển lãm game vào tuần tới.

God Of War God Of War chơi trội với poster cực hoành tráng, hứa hẹn bùng nổ tại E3 sắp tới! 1

Dưới đây là hình ảnh tấm poster được anh chàng Monkeyflop chia sẻ trên Twitter. Như bạn có thể thấy, tại thời điểm chụp nó vẫn còn một góc chưa hoàn thành.

Một vài hình ảnh khác trước đó của tấm áp phích khổng lồ:

God Of War God Of War chơi trội với poster cực hoành tráng, hứa hẹn bùng nổ tại E3 sắp tới! 2

God Of War God Of War chơi trội với poster cực hoành tráng, hứa hẹn bùng nổ tại E3 sắp tới! 3

Việc phiên bản God of War mới góp mặt trong lịch trình E3 của Sony vào tuần tới không phải là một điều gì quá bất ngờ, vì nó là một trong những thương hiệu trò chơi lớn nhất và nổi tiếng nhất của công ty.

God Of War God Of War chơi trội với poster cực hoành tráng, hứa hẹn bùng nổ tại E3 sắp tới! 4

Phiên bản reboot này đã được công bố lần đầu tiên tại E3 2016, nhưng kể từ đó đến nay, chúng ta vẫn chưa biết được gì nhiều về nó. Đạo diễn của trò chơi, ông Cory Barlog gần đây có hé lộ và đảm bảo rằng việc những thước phim mới về game sẽ xứng đáng với quãng thời gian chờ đợi của người hâm mộ: “Tôi cam đoan sẽ cho các bạn thấy được một điều gì đó thực sự tuyệt vời khi thời điểm đã chính muồi,” ông nói.

God Of War God Of War chơi trội với poster cực hoành tráng, hứa hẹn bùng nổ tại E3 sắp tới! 5

Sau khi giới thiệu trò chơi tại E3, Barlog đã có đề cập về việc tựa game God of War mới chịu nhiều ảnh hưởng từ show truyền hình Star Wars đã bị hủy bỏ và sẽ mang lại những “mảng màu cảm xúc đa dạng hơn”.

Cốt truyện của phần God of War mới diễn ra sau các sự kiện của phiên bản thứ ba. Tuy nhiên, nó sẽ không sở hữu một thế giới mở như phong cách thường thấy của các tựa game hành động phiêu lưu hiện nay đang theo đuổi. Bên cạnh đó diễn viên T.C. Carson, người thổi hồn cho Kratos trong các phiên bản đầu tiên cũng sẽ không góp mặt. Thay vào đó, đảm nhiệm phần lồng tiếng trong lần trở lại này là Christopher Judge của Stargate SG-1.

Ngoài ra, God of War mới sẽ không có tính năng Multiplayer và ngày phát hành cụ thể cũng chưa được công bố.

Chiêm ngưỡng chiếc rìu ‘hầm hố’ của Kratos trong game God of War mới ngoài đời thực

Đọc tiếp