Game4V
>>
PC - Console
>>
Giải pháp năng lượng tối ưu cho chiếc Switch của bạn

Giải pháp năng lượng tối ưu cho chiếc Switch của bạn

 | 26/03/2017 19:23

Chúng ta đã biết Nintendo Switch được thiết kế để mang theo chơi ngoài đường dễ dàng, nhưng thời lượng pin của nó có thể là trở ngại cho các game thủ thích rong ruổi đường dài. Hãy cùng xem giải pháp năng lượng tối ưu nhất cho chiếc Switch của bạn sẽ ra sao nhé!

Năng lượng

Với các loại pin sạc điện thoại thông thường, có thể bạn sẽ không đạt được kết quả như mong muốn với Switch do đòi hỏi năng lượng của chiếc console này cao hơn nhiều so với điện thoại khi chơi các game hạng nặng như Breath of the Wild chẳng hạn. Nhưng việc chọn lựa pin sạc dự phòng nào lại tùy thuộc cả vào túi tiền, sự tiện dụng và nhu cầu sử dụng của bạn nữa – hãy thử điểm qua 3 mẫu pin có thể đáp ứng được các tiêu chí này nhé:

1: Anker Powercore 10,000mAh

năng lượng

Đây là mẫu pin nhỏ gọn nhất và giá cả cũng vừa phải (~$24). Nó có thể cung cấp thêm khoảng 5 giờ chơi game cho chiếc Switch của bạn ở mức độ sáng tối đa, và thêm khoảng gần 1 tiếng nữa nếu bạn để độ sáng ở mức 50%. Một con số đáng kể nếu cộng thêm với khoảng 3 tiếng thời lượng pin có sẵn của Switch.

2: Lumsing Glory P2 15,000mAh

batter2 Giải pháp năng lượng tối ưu cho chiếc Switch của bạn 3

Mặc dù có dung lượng cao hơn nhưng pin sạc này lại rẻ hơn Anker Powercore $2, có lẽ do thương hiệu sản xuất không thực sự đình đám. Nó tăng thêm khoảng 6 giờ 20 phút chơi game cho chiếc Switch, và còn tuyệt vời hơn với 7 giờ 22 phút khi để độ sáng 50%. Rõ ràng Glory P2 không thực sự quá tốt ở mức công suất của nó nhưng giá cả lại phù hợp, và nó có hiệu suất tốt nhất trong số các pin sạc thử nghiệm ở đây.

3: RavPower 26,800mAh

batter3 Giải pháp năng lượng tối ưu cho chiếc Switch của bạn 4

Đây là cục pin sạc đắt nhất ($50) và cũng có kích thước khổng lồ nhất trong nhóm, nhưng công suất khủng của nó cũng đẩy thời gian chơi của Switch lên cao nhất, 10 tiếng, và nếu bạn chấp nhận để độ sáng 50% thì pin này có thể kéo dài được tới 12 giờ 20 phút, hơn nửa ngày trước khi phải “phiền” tới pin tích hợp trong Switch. Khá ấn tượng.

Cần lưu ý là với các loại pin này bạn sẽ phải sắm thêm cáp chuyển đổi USB để có được nguồn công suất tốt nhất – nhưng nếu đã sở hữu cần điều khiển Pro Controller thì bạn có thể tận dụng luôn cáp USB của nó. Cả 3 pin sạc này đều có khả năng vừa tải game vừa “sạc” phụ cho Switch, nhưng tốt nhất các bạn vẫn nên sạc đầy Switch trước khi mang ra khỏi nhà và sử dụng với pin sạc để giúp chúng có tuổi thọ cao hơn nhé!

Đọc tiếp