Game4V
>>
PC - Console
>>
Giá thuê account PlayerUnknown’s Battlegrounds tại VN lên tới 2,5k/h?

Giá thuê account PlayerUnknown’s Battlegrounds tại VN lên tới 2,5k/h?

 | 30/08/2017 16:33

Giá một giờ cho thuê acc PUPG mà một dịch vụ tại Đà Nẵng công bố lên tới 2.5k/h, đắt hơn cả tiền nét tại một số nơi.

Tính đến thời điểm hiện tại, trải qua gần nửa năm ra mắt có thể khẳng định chắc chắn rằng PlayerUnknown’s Battlegrounds không còn là một hiện tượng nhất thời mà nó thực sự là một trong những cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu tựa game của năm. Nhất là trong 2 tháng vừa qua, tựa game con cưng của Bluehole đang tăng trưởng một cách chóng mặt và liên tiếp lập nên những cột mốc mới ấn tượng. Mới đây nhất sau khi chính thức bán được hơn 8 triệu bản trên toàn cầu, PUBG đã chính thức ‘đá đít’ tựa game con cưng của Valve là Dota 2 để chiễm trệ ở vị trí thứ nhất trong danh sách những tựa game có người chơi cùng lúc nhiều nhất trên Steam. Theo thống kê của Newzoo, sự tăng trưởng của PlayerUnknown’s Battlegrounds đã kéo tụt thị phần của rất nhiều tựa game hàng đầu hiện tại bao gồm LMHT, Overwatch và CS:GO…

untitled PlayerUnknowns Battlegrounds vươn lên đứng thứ 6 trong danh sách những tựa game phổ biến nhất trên PC 1
Tốc độ tăng trưởng kinh hoàng của PUBG kể từ tháng 4 khiến các nhà phát hành game khác bắt đầu phải nhìn nhận tựa game một cách cẩn thận như một đối thủ cạnh tranh trực tiếp (bấm vào hình để nhìn rõ hơn)

Tại Việt Nam có thể nói rằng cùng với LMHT thì PlayerUnknown’s Battlegrounds cũng là một trong những tựa game ngày càng trở nên phổ biến và nhận được sự yêu thích của cộng đồng game thủ Việt. Một trong những nguyên nhân góp phần vào thành công của PlayerUnknown’s Battlegrounds tại Việt Nam chắc chắn là nhờ sự giúp sức của những Streamer được hâm mộ nhất ở nước ta thời điểm hiện tại như Pewpew, Viruss, Xemesis…

Pewpew - một trong những streamer góp phần vào sự phổ biến của PUBG ở Việt Nam thời điểm hiện tại
Pewpew – một trong những streamer góp phần vào sự phổ biến của PUBG ở Việt Nam thời điểm hiện tại

Khác với LMHT hay Dota 2, PlayerUnknown’s Battlegrounds không phải là một tựa game Free-to-play mà người chơi phải bỏ ra khoảng 360.000 VNĐ với tài khoản Steam mới còn tài khoản Steam cũ lên tới 660.000 VNĐ. Cùng với đó PlayerUnknown’s Battlegrounds cũng đòi hỏi một mức cấu hình siêu cao mà không phải một game thủ Việt nào cũng có thể đáp ứng được. Để đáp ứng nhu cầu của một số game thủ chưa có đủ ‘lúa’ để mua game hay muốn chơi thử để trải nghiệm trước khi mua thì mới đây đã xuất hiện trang cho thuê tài khoản chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds với giá cả dao động tùy thời điểm từ 2k5/giờ (giờ cao điểm) cho đến 1k/giờ (buổi đêm)

Hình ảnh được chụp trực tiếp từ trang https://thueacc.com/PUBG với mức giá cao nhất lên tới 7k5/3h chơi PUBG
Hình ảnh được chụp trực tiếp từ trang https://thueacc.com/PUBG với mức giá cao nhất lên tới 7k5/3h chơi PUBG

Ở thời điểm viết bài, trang này cung cấp tới 9 tài khoản PUBG để cho thuê nhưng vẫn luôn trong tình trạng cháy hàng. Có thể thấy rằng nhu cầu chơi và trải nghiệm PlayerUnknown’s Battlegrounds ở Việt Nam đang là rất lớn. Nếu tính ở mức giá 2k5/giờ, người cho thuê chỉ cần khoảng 145h là có thể thu hồi vốn (giá game là khoảng 360k với tài khoản Steam mới)

Bên trong phòng net rẻ nhất Hà Nội – 1300đ/giờ