Game4V
>>
PC - Console
>>
Ghost Recon: Wildlands mở cửa miễn phí nhân dịp ra mắt chế độ PvP

Ghost Recon: Wildlands mở cửa miễn phí nhân dịp ra mắt chế độ PvP

 | 10/10/2017 11:19

Tựa game hành động bắn súng thế giới mở đình đám Ghost Recon Wildlands sẽ mở cửa miễn phí cho game thủ thoải mái trải nghiệm từ thứ năm đến hết chủ nhật tuần này (theo giờ Mỹ).

Bạn sẽ nhận được quyền truy cập đầy đủ vào tựa game chính và chế độ đấu PvP team deathmatch mới có tên gọi Ghost War – sẽ được tung ra vào ngày mai.

Ghost Recon: Wildlands Ghost Recon: Wildlands mở cửa miễn phí nhân dịp ra mắt chế độ PvP 1

Bất cứ ai muốn sở hữu trò chơi sau khi thử qua sẽ được ưu đãi giảm giá 50% cho mọi phiên bản. Do đó, phiên bản cơ bản nhất sẽ chỉ còn 30 USD ~ 681 nghìn VND. Mọi tiến trình bạn đã hoàn tất trong thời gian diễn ra đợt khuyến mãi miễn phí đều sẽ được lưu lại đầy đủ.

Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands

Có vẻ như đợt khuyến mãi lần này sẽ không diễn ra trên Steam. Vì thế, để có thể chơi được Wildlands bạn sẽ phải đăng ký/đăng nhập vào tài khoản Ubisoft của mình và bấm vào đây. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể bắt đầu quá trình tải trước (pre-load) ngay bây giờ và đợi đến ngày mở cửa vào thưởng thức.

Wildlands Ghost Recon: Wildlands mở cửa miễn phí nhân dịp ra mắt chế độ PvP 3

Dành cho bạn đọc nào chưa biết, thì Ghost Recon Wildlands là tựa game hành động bắn súng chiến thuật được phát hành cho PC, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 7 tháng 3 năm 2017 vừa qua. Đây cũng là phiên bản thứ 10 trong series Tom Clancy’s Ghost Recon và là tựa game Ghost Recon đầu tiên có sự xuất hiện của môi trường thế giới mở, mang lại nhiều môi trường đa dạng khác nhau như núi rừng, sa mạc và những vùng bình nguyên muối.

Ghost Recon Wildlands Ghost Recon: Wildlands mở cửa miễn phí nhân dịp ra mắt chế độ PvP 4

Điểm đáng chú ý nhất trong lần cập nhật này có lẽ là mục chơi Ghost Wars. Đó là một chế độ đấu 4v4 với 12 class nhân vật khác nhau, nơi bạn có thể phối hợp cùng đồng đội để quét sạch kẻ địch. Bạn cũng có thể hồi sinh các thành viên phe mình và tiến hành “đánh dấu” (tag) kẻ địch để thông báo cho đồng đội.

Theo PCGamer

Chán làm game bắn súng, ‘cha đẻ’ Left 4 Dead & Evolve chuyển sang thể loại nhập vai

Đọc tiếp