Game4V
>>
PC - Console
>>
Ghost In The Shell phiên bản game thực tế ảo đã chính thức ra mắt

Ghost In The Shell phiên bản game thực tế ảo đã chính thức ra mắt

 | 03/04/2017 09:27

Hôm nay, người hâm mộ Ghost in the Shell cuối cùng đã có thể nhập vai cô nàng Major Mira Killian / Motoko Kusanagi để trải nghiệm môi trường thực tế ảo trong phim (VR) với những chiếc kính Oculus Rift và Samsung Gear VR.

Được hợp tác sản xuất giữa Oculus Studios, REWIND, Dreamworks, HERE BE DRAGONS và Paramount, Ghost in the Shell VR là tựa game chuyển thể từ thương hiệu hoạt hình nổi tiếng cùng tên của Nhật. Sản phẩm ra mắt nhằm quảng bá bộ phim live-action đang trình chiếu tại các rạp do nữ diễn viên gợi cảm Scarlett Johansson thủ vai chính.

Ghost In The Shell Ghost In The Shell phiên bản game thực tế ảo đã chính thức ra mắt 1

Trong game, người chơi sẽ đào sâu tìm hiểu vào tâm trí hỗn mang của Major Mira Killian / Motoko Kusanagi, giúp cô nhớ lại những mảnh ký ức vỡ vụn và tìm lại phần linh hồn cho bản thân. Suốt quá trình đó, bạn sẽ được trải qua những khoảng khắc gay cấn, hồi hộp với những pha bay lượn từ trên mái nhà cao chót vót và các trận đánh với bọn robot geisha.

Ghost In The Shell Ghost In The Shell phiên bản game thực tế ảo đã chính thức ra mắt 2

Để đẩy mạnh việc quảng bá cho bộ phim Ghost in the Shell vừa được phát hành trong tuần, tựa game VR có thể được tải về hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị headset Oculus Rift và Samsung Gear VR. Ngoài ra, một phiên bản 360 độ cũng được phát hành trên Facebook.

Ghost In The Shell Ghost In The Shell phiên bản game thực tế ảo đã chính thức ra mắt 3

Hiện hãng Paramount đang rất tích cực đẩy mạnh việc quảng bá bộ phim và liên tục phát hành các trailer quảng báo trong ít ngày qua. Trước đó công ty cũng đã hợp tác với YouCam để đem những trải nghiệm thực tại ảo (augmented reality – AR) của Ghost in the Shell lên các thiết bị, điện thoại di động.

Ghost In The Shell Ghost In The Shell phiên bản game thực tế ảo đã chính thức ra mắt 4

Nói một chút về tựa phim live-action Ghost in the Shell. Sản phẩm chuyển thể này được các chuyên gia khen ngợi vì sở hữu phần hiệu ứng âm thanh tuyệt vời nhưng những thứ quan trọng như tình tiết bí ẩn, các phân đoạn cao trào, lẫn diễn xuất của diễn viên đều chưa làm người xem cảm thấy hài lòng và đạt “đỉnh”. Hiện phim đạt 53 điểm qua 39 bài đánh giá từ các chuyên gia trên trang Metacritic.

Theo vrfocus

Đọc tiếp