Game4V
>>
PC - Console
>>
Ghé thăm góc giải trí ấn tượng của Game thủ Console

Ghé thăm góc giải trí ấn tượng của Game thủ Console

 | 16/11/2017 18:00

Nếu như các hảo thủ PC có nhiều điều kiện để trang trí, mod cỗ máy của mình với những đường dây đèn lấp lánh hay tản nhiệt hầm hố thì một nửa thế giới còn lại – game thủ Console lại có cách bày trí góc chiến lượt của mình theo rất nhiều dấu ấn riêng biệt.

Game4V v ừa dạo quanh một vòng các hội chơi PlayStation 4 và chộp được kha khá hình ảnh góc chơi game ấn tượng, mời bạn đọc chiêm ngưỡng nhé!

Góc giải trí của Hiển Nguyễn, một gương mặt quen thuộc với làng FIFA và PlayStation Việt Nam. Cách bố trí khá đơn giản với kỉ niệm chương của Sony trên bàn, tai nghe, máy.. rất gọn gàng trên nền màu xanh dương chủ đạo quen thuộc của PS.

img_1330 Ghé thăm góc giải trí ấn tượng của Game thủ Console 1 img_1331 Ghé thăm góc giải trí ấn tượng của Game thủ Console 2

Đây là một kiểu bày trí khá dị của một chàng trai giấu tên! Có lẽ với tư tưởng lớn của game thủ này, việc chơi game, stream và làm việc trên máy tính nên diễn ra cùng một lúc.

img_1207 Ghé thăm góc giải trí ấn tượng của Game thủ Console 3

Góc phô diễn của Khanh Meo, anh ấy là một người đa tài, mắt trái chơi game, mắt phải đọc sách, tay trái chơi đàn và thích đội nhiều nón.

img_1214 Ghé thăm góc giải trí ấn tượng của Game thủ Console 4

Nguyễn Minh Quân luôn quan trọng chất lượng âm thanh, vì thế anh ta quyết định trang trí góc game theo ý tưởng của một Studio phim-game chính hiệu, sẽ ra sao nếu như tắt đèn và coi phim kinh dị với dàn âm thanh này?

img_1220 Ghé thăm góc giải trí ấn tượng của Game thủ Console 5

Góc trung thành và đầy hoài niệm của Lâm Phương Đạt với PS4/3/2/1, Xbox…, người viết tin rằng trong 1 ngày, ngoài lúc chơi game PS4 ra thì thời gian còn lại anh ấy dành cho Xbox.

img_1210 Ghé thăm góc giải trí ấn tượng của Game thủ Console 6

Đây là phòng chơi game của một gamer ẩn danh, với diện tích rất rộng và phù hợp với bạn bè để quẩy (sau khi say) Just Dance mỗi khi họp mặt.

img_1208 Ghé thăm góc giải trí ấn tượng của Game thủ Console 7

Phòng của Hoàng Tùng, fan chính hiệu của Batman với đầy những mô hình chất lượng, A! Khoan đã, có cả Iron Man, nhưng là của vợ anh ấy!

img_1239 Ghé thăm góc giải trí ấn tượng của Game thủ Console 8

Shop game chăng? Không, đó là căn phòng đầy ấm cúng của một chàng nghệ sĩ trẻ Phạm Trần Bảo Hiếu, thích chơi game, sưu tầm và nhìn ngắm chúng mỗi khi ăn mì.

img_1234 Ghé thăm góc giải trí ấn tượng của Game thủ Console 9 img_1233 Ghé thăm góc giải trí ấn tượng của Game thủ Console 10 img_1232 Ghé thăm góc giải trí ấn tượng của Game thủ Console 11 img_1235 Ghé thăm góc giải trí ấn tượng của Game thủ Console 12

Góc show hàng của Huynh Nhan – với phương châm là mua tất cả game mình muốn và làm cho người khác thèm thuồng. Một shop game tại nhà thực thụ với cơ số đĩa và máy game rất đáng nể!

img_1238 Ghé thăm góc giải trí ấn tượng của Game thủ Console 13

 

Dưới đây là một số góc chơi game khác cũng rất ấn tượng và cá tính khác

img_1237 Ghé thăm góc giải trí ấn tượng của Game thủ Console 14

 

img_1217 Ghé thăm góc giải trí ấn tượng của Game thủ Console 15img_1206 Ghé thăm góc giải trí ấn tượng của Game thủ Console 16img_1205 Ghé thăm góc giải trí ấn tượng của Game thủ Console 17

Mời bạn đọc ghé thăm chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

Đọc tiếp