Game4V
>>
PC - Console
>>
Geforce ra mắt Driver mới dành riêng cho GTA V

Geforce ra mắt Driver mới dành riêng cho GTA V

 | 14/04/2015 19:00

Theo những thông tin mới nhất từ Geforce, GeForce Game Ready 350.12 WHQL Grand Theft Auto V drivers đã chính thức phát hành và download trực tiếp từ Geforce Experience.

FeatureImage-geforce-gtx-660 Geforce ra mắt Driver mới dành riêng cho GTA V 1

Với những cải tiến hoàn toàn mới cùng những tùy chỉnh dành riêng cho tựa game GTA V vừa ra mắt trên PC, theo như Geforce giới thiệu đây sẽ là bản update hoàn hảo cho mọi card đồ họa GTX.

Grand Theft Auto V là tựa game được mong chờ nhất năm 2015, hiện đang đứng thứ 2 trên Steam chỉ sau Dota 2, với driver mới này bạn sẽ có thể trải nghiệm GTA V hay hơn, đồ họa đẹp hơn, mượt mà hơn bất kể đang chơi một mình, nhiều người hay thậm chí là online Co-op mode. Thậm chí nếu bạn còn được nâng cấp cả về 3D Vision, 4K, 4K Surround, Dynamic Super Resolution, Gamestream cùng hàng loạt những cải tiến khác.

geforce Geforce ra mắt Driver mới dành riêng cho GTA V 2

GTA V có bối cảnh tại Los Santos vào năm 2013, thành phố của Vinewood (Hollywood), thành phố của danh vọng, thành phố của những kẻ giàu sang… Nhưng cũng là một thành phố sặc mùi tệ nạn, máu me, của những cuộc bắn súng giữa các băng đảng.

GTA 5 PC tung screenshot tuyet dep Geforce ra mắt Driver mới dành riêng cho GTA V 3

Trong GTA 5, bạn sẽ được chơi ba nhân vật: Franklin, Michael và Trevor. Franklin là một tay gangster chán ghét cuộc sống mình, trái với những tay gangster khác, Franklin không muốn tham gia vào thế giới ngầm. Michael là một tên cướp lừng danh những năm 2000, cậu bạn thân là Trevor – Một thằng điên đúng nghĩa, Trevor cực kỳ máu lạnh, hẵn sẵn sàng giết người ngay lập tức nếu “ngứa mắt”.

[fresh_embepost pid=”178430″]

Đọc tiếp