Game4V
>>
PC - Console
>>
Gears of War 4 khiến cả triệu game thủ rùng mình trong trailer đầu tiên

Gears of War 4 khiến cả triệu game thủ rùng mình trong trailer đầu tiên

 | 12/04/2016 12:11

Không phụ công mong đợi sau nhiều ngày tháng chờ đợi, The Coalition vừa tiến hành công bố trailer đầu tiên của Gears of War 4 và sẽ khiến nhiều game thủ phải rơi lệ với bản nhạc bất hủ The Sound of Silence của Simon&Garfunkel.

Gears Of War 4: The First Trailer Gears of War 4 khiến cả triệu game thủ rùng mình trong trailer đầu tiên 1

5 năm kể từ lần cuối cùng người chơi được thưởng thức Gears of War nhưng dư âm của nó thì vẫn còn nguyên vẹn tới bây giờ. May mắn thay The Coalition không muốn một trong những sản phẩm TPS kinh điển nhất từng tạo ra độc quyền trên Xbox phải chìm vào quên lãng bằng kế hoạch thực hiện phần tiếp theo từ 2014. Trong phiên bản mới nhất, nhiều khả năng người chơi sẽ được vào vai con trai của Macus Fenix và không rõ liệu huyền thoại Macus liệu có xuất hiện hay không.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=o3f8VgQ_dqk” ]

Gears of War series luôn sử dụng những bản nhạc bất ngủ làm âm hưởng chính từ Mad World của Gary Jules và giờ đây là The Sound of Silence. Kì lạ là nó rất trái ngược với những gì mà game thể hiện trong 3 phần trước. Kiểu như chính sự đội nghịch đó đã khiến người chơi không ít lần có “cảm giác lạ” khi xem trailer hay trực tiếp trải nghiệm Gears of War.

Như cho dù là gì nó cũng rất đáng được kì vọng. E3 2015 đã hé lộ những đoạn gameplay đầu tiên và tôi hi vọng E3 2016 sẽ là những chi tiết rõ ràng hơn.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=2E0ym2XIENc” ]

Gears of War 4 dự kiến sẽ có mặt vào 11/10/2016, bối cảnh 25 năm sau Gears of War 3 (Không rõ Marcus Fenix liệu có còn sống hay không?)

[fresh_embepost pid=”319943″ ]