Game4V
>>
PC - Console
>>
Garbage Day gây ‘choáng’ về mức độ tương tác vật lý hơn cả GTA 5

Garbage Day gây ‘choáng’ về mức độ tương tác vật lý hơn cả GTA 5

 | 22/04/2015 20:00

Garbage Day là một sản phẩm rất mới nhưng lại gây bất ngờ với mức độ tương tác của mình.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=7qHiD9QHE6o”]

Điểm hấp dẫn của tựa game này chính là việc có một thế giới mở rộng lớn và sự tương tác rất tốt với môi trường xung quanh. Garbage Day lấy cảm hứng từ bộ phim Groundhog Day, một chút (thực ra là rất nhiều) yếu tố bạo lực từ Silent Night và Deadly Night 2.

Gamer sẽ phải kinh ngạc về mức độ tương tác của Garbage Day. Giống như trong bộ phim Groundhog Day, nhân vật chính phải tìm mọi cách để thoát ra được khỏi việc sống đi sống lại 1 ngày nghỉ lễ. Trong game, bạn sẽ tìm mọi cách để thoát ra được khỏi vòng lặp thời gian. Người chơi có thể làm bất cứ điều gì họ muốn như đọc sách, xem tivi, đi dạo công viên, thậm chí là… tự tử hoặc đập phá… Người chơi khó có thể tìm thấy được đâu là điểm kết thúc của Garbage Day vì nó quá rộng và tự do. Những hoạt động trong game gần như là vô tận.

game thế giới mở

game thế giới mở

game thế giới mở

Tuy nhiên, trò chơi không chỉ dừng lại ở đó. Nó có những manh mối, những điểm nhấn để cố gắng nói cho game thủ hiểu được điều gì đó. Người chơi cần phải tinh ý và suy nghĩ thật nhiều mới có thể hiểu được ý đồ của nhà phát triển. Garbage Day sẽ được giới thiệu chính thức trong vài tháng tới.

Mời các bạn cập nhật những tin game offline tiếp theo cùng các game sắp ra mắt tại trang tin Game4V.

>>>Thử làm siêu nhân với bản Mod GTA 5