Game4V
>>
PC - Console
>>
Gặp gỡ nữ sát thủ ‘max bá đạo’ trong Assassin’s Creed Syndicate

Gặp gỡ nữ sát thủ ‘max bá đạo’ trong Assassin’s Creed Syndicate

 | 08/08/2015 16:05

Demo của Assassin’s Creed Syndicate được ra mắt trong khuôn khổ Gamescom 2015. Và có vẻ như nhân vật nữ chính sẽ có lợi thế hơn so với nhân vật nam.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ngTDDGgonI0″ ]

Tại hội chợ Gamescom 2015, Ubisoft đã tung ra đoạn trailer giới thiệu gameplay và cơ chế điều khiển của Evie – 1 trong 2 nhân vật chính trong Assassin’s Creed Syndicate. Cùng với đó, hãng game này cũng cho phép giới báo chí được chơi demo nhân vật này trong thời gian diễn ra hội nghị.

Dựa theo đoạn clip này, nhiều chuyên gia nhận định nhân vật Evie có nhiều khả năng chiến đấu hơn so với nhân vật còn lại là Jacob. Cụ thể, nhân vật Evie sẽ mang nhiều dao ném hơn và được trang bị bộ áo choàng có khả năng tàng hình. Ngoài ra, Evie cũng sẽ được sở hữu thêm nhiều kỹ năng khác như ném bom điện và ra đòn điêu luyện hơn.

maxresdefault Gặp gỡ nữ sát thủ max bá đạo trong Assassin’s Creed Syndicate 1

Assassin’s Creed Syndicate là phiên bản tiếp theo trong series game hành động ám sát nổi tiếng của Ubisoft. Game đặt bối cảnh ở London thời kỳ cuối thế kỷ 19, khi cuộc chiến giữa nhóm Assassin và Templar lan rộng sang cả thế giới tội phạm ngầm. Đây cũng là game Assassin’s Creed đầu tiên cho phép người chơi điều khiển 2 nhân vật chính là Jacob và Evie. Thế giới game trong Syndicate được nhận định sẽ rộng hơn 30% so với phiên bản trước là Unity. Dự kiến tựa game này sẽ ra mắt vào ngày 23/10 trên 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

>>>Assassin’s Creed Syndicate sẽ như thế nào dưới bộ dạng của… phim hoạt hình

Đọc tiếp