Game4V
>>
PC - Console
>>
[Game4v Vietsub] Trailer cốt truyện của siêu phẩm đối kháng Dragon Ball FighterZ

[Game4v Vietsub] Trailer cốt truyện của siêu phẩm đối kháng Dragon Ball FighterZ

 | 03/11/2017 09:04

Cùng thưởng thức đoạn clip giới thiệu cốt truyện mới của Dragon Ball FighterZ – trò chơi đang khiến nhiều tín đồ của thể loại đối kháng và thế giới “Ngọc Rồng” vô cùng háo hức.

Bandai Namco vừa phát hành một trailer mới dành cho Dragon Ball FighterZ, đem đến cái nhìn sâu sắc hơn vào chế độ cốt truyện, hứa hẹn làm phong phú thêm tựa game chiến đấu đang rất được chờ đợi này.

Dragon Ball FighterZ [Game4v Vietsub] Trailer cốt truyện của siêu phẩm đối kháng Dragon Ball FighterZ 1

Như tên gọi gợi ý, đoạn clip giới thiệu sơ nét về những diễn biến chính của trò chơi. Trong đó game thủ sẽ “liên kết” với một số vị anh hùng nổi tiếng nhất của thế giới Dragon Ball, và đối mặt với những hiểm nguy bất ngờ xuất hiện, đến từ binh đoàn nhân bản dẫn đầu bởi nhân vật mới là Android 21. Chưa kể bạn còn phải tìm hiểu và giải quyết dứt điểm tình trạng các chiến binh đột nhiên lăn ra bất tỉnh và mất đi ý thức.

Dragon Ball FighterZ [Game4v Vietsub] Trailer cốt truyện của siêu phẩm đối kháng Dragon Ball FighterZ 2

Dragon Ball FighterZ là sản phẩm hành động đối kháng do hãng Arc System Works (nổi tiếng với series Guilty Gear, BlazBlue, Dragon Ball Z: Extreme Butōden) phát triển và Bandai Namco đảm nhiệm việc phát hành. Trò chơi hứa hẹn mang lại những trận thư hùng hoành tráng, đúng như những gì được cảm nhận trong anime và manga của tác giả Akira Toriyama. Cho đến nay, Bandai Namco đã công bố danh tính 18 đấu sĩ cho đội hình Dragon Ball FighterZ, bao gồm các gương mặt không thể thiếu như Goku, Vegeta, Piccolo, Future Trunks và Android 18.

Dragon Ball FighterZ sẽ chính thức ra mắt trên các hệ máy PS4, Xbox One và PC vào ngày 26 tháng 1, 2018.

Bạn đọc có thể xem qua đoạn clip giới thiệu cốt truyện mới của game dưới đây.

 

World of Final Fantasy chuẩn bị cập bến PC ngay trong tháng 11 này

Đọc tiếp