Game4V
>>
PC - Console
>>
[Game4v Vietsub] Nghẹt thở với trailer mới đầy tăm tối của siêu phẩm The Last of Us Part II

[Game4v Vietsub] Nghẹt thở với trailer mới đầy tăm tối của siêu phẩm The Last of Us Part II

 | 31/10/2017 17:18

Nhiều người sau khi xem qua đoạn clip mới của The Last of Us Part II, còn ngỡ như mình đang xem một bộ phim điện ảnh thứ thiệt.

Bộ đôi Naughty Dog và Sony Interactive Entertainment vừa tung ra đoạn trailer và loạt ảnh mới giới thiệu thế giới man rợ đầy tăm tối của bom tấm The Last of Us Part II, được ghi lại trên hệ thống PS4 Pro.

The Last of Us Part II [Game4v Vietsub] Nghẹt thở với trailer mới đầy tăm tối của siêu phẩm The Last of Us Part II 1

Đoạn trailer và chùm screenshot chủ yếu tập trung mô tả những gương mặt hoàn toàn lạ lẫm, với những hình ảnh có phần man rợ không phù hợp cho những ai yếu tim.

The Last of Us Part II [Game4v Vietsub] Nghẹt thở với trailer mới đầy tăm tối của siêu phẩm The Last of Us Part II 2

Tuy có phần khủng khiếp và ghê rợn, những hình ảnh này cũng khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa khen ngợi vì đồ họa quá sức chân thật. Khắc họa hoàn hảo tính cách, biểu cảm nhân vật và bầu không khí tận thế nặng nề trong trò chơi.

The Last of Us Part II [Game4v Vietsub] Nghẹt thở với trailer mới đầy tăm tối của siêu phẩm The Last of Us Part II 3

Điều đáng chú ý là chúng được ghi lại từ hệ thống PS4 Pro, cho nên những ai sở hữu cỗ máy này hẳn sẽ rất hài lòng với những gì mình sẽ được thưởng thức. Bạn có thể xem qua đoạn video bên dưới.

The Last of Us Part II là phần tiếp theo của tựa game hành động phiêu lưu pha lẫn kinh dị sinh tồn ra mắt hồi năm 2013 và đạt được nhiều thành công vô cùng ấn tượng, khi thu về không ít điểm số 10/10 từ các chuyên gia, cũng như cán mốc 1,3 triệu bản đĩa chỉ trong 7 ngày.

Phiên bản này sẽ tiếp tục đưa bạn dõi theo cuộc hành trình của Ellie – nay đã trưởng thành hơn rất nhiều – trong thế giới hậu tận thế hoang tàn bởi một loại… nấm ký sinh. Trò chơi sẽ được phát hành cho riêng hệ máy PS4, nhưng hiện vẫn chưa ấn định ngày ra mắt chính thức.

Metal Gear Survive vừa chốt ngày ra mắt trên PC đã nhận sự ghẻ lạnh từ game thủ

Đọc tiếp