Game4V
>>
PC - Console
>>
[Game4v Vietsub] Cùng xem gameplay cực hấp dẫn của Not a Hero – bản DLC cuối cùng cho RE 7

[Game4v Vietsub] Cùng xem gameplay cực hấp dẫn của Not a Hero – bản DLC cuối cùng cho RE 7

 | 22/09/2017 03:17

Cùng quay trở lại với thế giới rùng rợn, đầy rẫy hiểm nguy trong Resident Evil 7 dưới góc nhìn của anh chàng Chris Redfield.

Trong hội chơi triển lãm Tokyo Game Show năm nay, các hãng sản xuất tất nhiên không thể bỏ qua cơ hội giới thiệu dự án mới và “hâm nóng” những sản phẩm cũ của mình. Một trong số đó là đoạn trailer mới dành cho DLC hoàn toàn miễn phí sắp tới của Resident Evil 7 có tên “Not a Hero”, cho thấy sự trở lại của nhân vật quen thuộc rất được yêu thích Chris Redfield.

Resident Evil 7 Resident Evil 7 [Game4v Vietsub] Cùng xem gameplay cực hấp dẫn của Not a Hero - bản DLC cuối cùng cho RE 7 1

Dù Resident Evil 7 đã giành được không ít những lời khen ngợi vì đã thành công trong việc mang bầu không khí sống còn – kinh dị đầy ám ảnh quay trở lại và hoàn toàn tương phản với những phiên bản đậm chất hành động có phần nhàm chán gần đây nhất, Chris rõ ràng vẫn chưa muốn bõ qua dịp “khoe khéo” các kỹ năng sử dụng súng ống thuần thục của mình.

Resident Evil 7 [Game4v Vietsub] Cùng xem gameplay cực hấp dẫn của Not a Hero - bản DLC cuối cùng cho RE 7 2

Những khung hình mở đầu của trailer gần như có thể được lấy từ một tựa game FPS thuần chất hành động như Call of Duty, với một thanh hiển thị trạng thái HUD quen thuộc, cùng một khẩu súng trường nổi bật đặt ngay trước mắt. Điều làm nó khác với COD là thanh HUD này đo chất lượng không khí và số oxy còn lại thay vì thời gian hồi chiêu hay dùng shield trong series bắn súng lừng danh của Activision.

Resident Evil 7 [Game4v Vietsub] Cùng xem gameplay cực hấp dẫn của Not a Hero - bản DLC cuối cùng cho RE 7 3

“Not a Hero” sẽ chính thức được phát hành theo hình thức tải về hoàn toàn miễn phí, cho tất cả các chủ sở hữu bất kỳ phiên bản nào của Resident Evil 7 vào ngày 12 tháng 12.

Cùng xem qua đoạn video Vietsub Gameplay của bản DLC mới sắp ra mắt ngay bên dưới nhé.

.

Đọc tiếp