Game4V
>>
PC - Console
>>
Game thực tế ảo của siêu phẩm MMORPG Blade and Soul chính thức được công bố

Game thực tế ảo của siêu phẩm MMORPG Blade and Soul chính thức được công bố

 | 01/03/2017 17:19

Hãng phát triển MMO NCSoft của Hàn Quốc vừa mở rộng chi nhánh vào thị trường thực tế ảo VR với Blade and Soul: Table Arena

Ông lớn trong ngành công nghiệp game tại Hàn Quốc NCSoft đã công bố rằng họ đang trong quá trình phát triển một phiên bản spin-off từ tựa game MMORPG nổi tiếng Blade and Soul, hứa hẹn sẽ kết hợp những tinh hoa của thể loại giao đấu thẻ bài (CCG) và chiến thuật thời gian thực (RTS).

Blade and Soul Game thực tế ảo của siêu phẩm MMORPG Blade and Soul chính thức được công bố 1

NCSoft là hãng sản xuất trò chơi nổi tiếng trong cộng đồng với những tựa game MMO như Guild Wars và City of Heroes. Họ đang mạo hiểm thử sức vào thị trường mới đầy tiềm năng với sản phẩm thực tế ảo (VR) Blade and Soul: Table Arena.

Tựa game sẽ được đặt trong vũ trụ của bản Blade and Soul gốc và gameplay cũng bao gồm các nhân vật, thiết lập và bố cảnh từ MMO nổi tiếng.

Blade and Soul Game thực tế ảo của siêu phẩm MMORPG Blade and Soul chính thức được công bố 2

Việc cho phép sử dụng bộ điều khiển cảm ứng Oculus cũng đồng nghĩa với việc người chơi có thể thoải mái sử dụng cử chỉ để triệu hồi, điều khiển các sinh vật, đơn vị lính và chọn ra một sách lược thích hợp.

Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành một nhà chỉ huy đích thực khi toàn quyền quyết định những bước đi, chiến thuật trong một trận chiến mang hơi hướng của Clash Royale kết hợp với Yu-Gi-Oh.

Các game thủ cũng sẽ sở hữu một khu vực “phòng thí nghiệm” riêng, được sử dụng để tùy chỉnh và nâng cấp các đơn vị lính của mình trước khi chính thức lâm trận.

Blade and Soul Game thực tế ảo của siêu phẩm MMORPG Blade and Soul chính thức được công bố 3

Bạn đọc quan tâm có thể xem qua trailer của Blade and Soul: Table Arena ngay dưới đây. Hiện chưa rõ ngày phát hành của game cho máy Oculus Rift.

Những thông tin chi tiết về tựa game này sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi chúng xuất hiện, mong bạn đọc quan tâm theo dõi.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=tjy31ihQnqI” width=”500″]

Theo VRFocus, Venturebeat

Đọc tiếp