Game4V
>>
PC - Console
>>
Game thủ vui mừng khôn xiết khi Mario và Zelda sẽ được chuyển thể thành phim

Game thủ vui mừng khôn xiết khi Mario và Zelda sẽ được chuyển thể thành phim

 | 25/08/2015 13:50

Rất nhiều game thủ trên toàn cầu đã đợi thông tin này từ rất lâu rồi nhưng phải đến giờ, điều ước của họ mới chính thức thành sự thật. Nhiều khả năng Mario và Zelda, cũng như loạt game khác của Nintendo sẽ được dựng thành những tác phẩm điện ảnh cực kì hấp dẫn.

the_legend_of_zelda_wind_waker_hd-600x337 Game thủ vui mừng khôn xiết khi Mario và Zelda sẽ được chuyển thể thành phim 1

Nintendo đang có một bước chuyển mình lớn khi mở cửa chính bản thân mình, đưa những ý tưởng huyền diệu đã tạo ra sự thay đổi rất lớn cho ngành công nghiệp game như Mario, The Legend of Zelda… tới Hollywood.

Người điều hành bộ phận Tầm nhìn phát triển và Kế hoạch phần mềm của Nintendo, Miyamoto và giám đốc bộ phận Shinya Takahashi đã lên một kế hoạch rất chi tiết để đưa toàn bộ những dự định này đàm phán với Hollywood. Ông nói:

Hơn một năm qua, rất nhiều người đã hỏi chúng tôi rằng: Tại sao chúng ta không làm ra một bộ phim cùng với nhau? Tôi làm phim và anh làm game, rồi chúng ta phát hành cùng thời điểm? Vậy có phải hay không?

Tôi đã suy nghĩ rất kĩ lưỡng về điều này. Vì game và phim có những nét khá tương đồng nhau, nên khán giả thường hi vọng chúng tôi đưa game trở thành những bộ phim hoặc những thương hiệu dài hơi. Tôi cảm nhận được rằng video mang hình thức tương tác trực tiếp, còn phim cho ta hình thức tương tác thụ động. Về căn bản chúng là khác nhau tương đối. Cho nên để thực hiện một bộ phim hay lại dựa trên phim không phải là việc dễ dàng.

Tuy nhiên, khi nhìn nhận lại chính bản thân mình, Nintendo vốn là một công ty chuyên về giải trí. Chúng tôi đã bắt đầu nghĩ nhiều hơn về những thứ ngoài game, như phim chẳn hạn. Và thấy rằng bản thân Nintendo rất phù hợp để thực hiện. Điều này khiến việc hãng sản xuất các bộ phim riêng trong tương lai là hoàn toàn có thể.

maxresdefault1 Game thủ vui mừng khôn xiết khi Mario và Zelda sẽ được chuyển thể thành phim 2

Nintendo được coi như một trong những hãng phát triển bảo vệ bản quyền của mình rất ác liệt, hiếm khi nào hãng cấp phép cho một bên thứ ba tùy ý sử dụng sản phẩm của mình. Điện ảnh cũng không nằm ngoài lệ, tuy nhiên gã khổng lồ này có lẽ đã thay đổi quan điểm hoặc đã bị chính điện ảnh hút hồn. Hãy tưởng tượng việc, những bom tấn khủng khiếp như Mario được lên màn ảnh rộng với bàn tay tài hoa của các đạo diễn nổi tiếng ở Hollywood, Nintendo sẽ chết ngập trong doanh thu và danh tiếng mới. Vậy thì ai chẳng hạn.

Dù thế nào, đây cũng là một chuyển biến rất tích cực của hãng và cũng là niềm vui của hàng triệu game thủ toàn cầu.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

>>>Đến Nintendo cũng phải shock vì những màn chơi Mario như thế này

Đọc tiếp